5 bước để có đôi môi gợi cảm

THỨ SÁU, 21/11/2014 07:00:00

Bạn cảm thấy ghen tị với đôi môi gợi cảm quyến rũ của Angelina Jolie?

Một đôi môi gợi cảm sẽ khiến bạn quyến rũ và lôi cuốn hơn rất nhiều. Tuy không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi như vy. Nhưng bạn có thể có một đôi môi gợi cảm bằng cách trang điểm khiến đôi môi tr nên căng mọng và quyến rũ bằng 5 bưc đơn gin dưi đây.
Đu tiên, đ làm đôi môi trông dày hơn bạn nên sử dụng một lượng nhỏ kem che khuyết điểm thoa ở phần trung tâm của môi dưi. Đây là bước quan trọng trong việc trang đim đ đôi môi dày hơn và gợi cảm hơn.

Tiếp theo bạn nên chọn một kem lót có màu gần giống màu da của bạn để thoa lên phần ngoài viền môi. Phần này tuy khác biệt so với viền môi của bạn rất ít nhưng lại rất quan trọng đ giúp trang điểm khiến đôi môi dày hơn. Sau đó bạn dùng chì kẻ môi để vẽ viền môi mới theo ý mình ở bên ngoài viền môi tự nhiên của bạn. 

Đ đôi môi dày dặn và quyến rũ, bạn không nên chọn những màu son màu tối, vì như thế chỉ khiến đôi môi của bạn trông mỏng hơn. Màu sắc bạn nên chọn là những tone màu trung tính đ tô lên đôi môi của mình và để kết thúc việc trang điểm bạn nhớ thoa một lớp son bóng lên đôi môi.

 

Việc thoa một chút son bóng giúp đôi môi trông dày dặn hơn nhiều so với ban đầu. Thoa chút son bóng ở phần trung tâm của môi dưới khiến đôi môi càng nổi bật. Nhưng việc thoa son bóng lên cả đôi môi cũng khiến đôi môi có một diện mạo mới.

Sau khi đã thực hiện đy đ các bưc trên đôi môi bn đã trở nên đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn vẫn muốn có đôi môi đp hơn nữa, bạn có thể dùng son tô đường viền vòng cung ở môi trên thêm rõ nét, tạo cảm giác đôi môi có chiều sâu và đy đn hơn. 

ChiChi (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm