5 bí quyết giảm cân lạ mà hiệu quả

THỨ TƯ, 17/12/2014 20:00:00

Nếu không đủ kiên nhẫn tuân theo những chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt, bạn vẫn có thể giảm cân nhờ những mẹo nghe quá khá lạ nhưng có tác dụng đáng kể:

 
 
Uống nước ấm

Hầu hết chúng ta rất thích cảm giác mát lạnh khi uống nước lạnh nhưng chính nước ấm mới là bạn đồng hành cho những ai sợ tăng cân. Nước ấm khiến bạn có cảm giác mau no hơn khi uống nước lạnh. Vì thế, bạn sẽ không ăn quá nhiều. Bạn có thể cho một ít trà thảo dược để ly nước ấm của mình có mùi dễ chịu, thơm vừa và hấp dẫn hơn.
 
 

Xem tivi ít lại

Dành nhiều thời gian xem tivi đồng nghĩa với việc không còn thời gian cho vận động tay chân. Bạn sẽ không thể đốt cháy năng lượng dư thừa với động tác ngồi/nằm thư giãn và dán mắt vào màn hình. Hãy xem tivi ít lại và quan tâm hơn đến các hoạt động thể chất khác.
 
 

Đừng ăn khi mặc pyjama

Đây là bí quyết vui để nhắc khéo bạn đừng ăn khi mặc trang phục rộng thùng thình. Trong trang phục rộng, bạn sẽ không kiểm soát được mình đã no căng đến mức nào. Cho đến khi phát hiện không mặc vừa những chiếc quần bó vừa phải thì bạn mới giật mình biết rằng mình đã tăng cân quá nhanh vì chính bộ quần áo rộng đánh lừa.
 
 

Thêm gia vị

Các nghiên cứu mới đây đều chỉ ra rằng khi thêm một số loại gia vị đậm như ớt, tiêu có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung một số gia vị từ đại hồi, quế, tiêu đen quế, rau thì là, rau húng quế, mùi tây, nghệ, gừng… để hỗ trợ quá trình tiêu hoá.
 
 

Uống thêm rượu

Những người nghiện rượu nặng có nhiều khả năng bị tăng cân và mắc các bệnh về dạ dày. Tuy nhiên, với những người uống rượu ở mức độ vừa phải thì rượu lại trở thành một loại “thần dược” giúp giảm cân và ngăn nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Phụ nữ nếu uống rượu (nhất là ruợu vang) ở mức vừa phải đều đặn có thể giúp giảm cân hiệu quả.
 
 
 
Theo Thiên Như/PNO

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm