4 bước để có đôi môi đỏ hoàn hảo như Jessica Alba

THỨ HAI, 08/12/2014 07:00:00

Bạn muốn có một đôi môi đỏ quyến rũ, lôi cuốn ánh nhìn? Tại sao không thử để có đôi môi đỏ hoàn hảo của Jessica Alba.

Thiên thần bóng tối Jessica Alba luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và duyên dáng. Không chỉ  bạn nhận thấy mà chính bản thân Jessica Alba cũng thấy mình là một người phụ nữ cá tính. Cô luôn muốn tận dụng sắc đp mà Thưng đế ban tặng cho mình. Và hình ảnh của một Jessica Alba gợi cảm, quyến rũ luôn xuất hiện ở khắp nơi. Năm 2007. Jessica Alba ở vị trí đu Người phụ nữ gợi cảm nhất do FHM bầu chọn. Đến năm 2010, cô đứng thứ 5 trong danh sách 99 ngưi đp được thèm muốn nhất của tạp chí Askmen.
 
 
Để có những thành công này, ngoài lao động nghệ thuật nghiêm túc, Jessica Alba còn luôn quan tâm đến việc làm đẹp cho bản thân. Trong đó làm đẹp khiến đôi môi gợi cảm, quyến rũ hơn luôn được cô chú trọng và  màu đỏ là tone màu cô lựa chọn đ làm đp cho đôi môi của mình. Bạn có thể học cách tô son đỏ của Jessica Alba đ có đôi môi đỏ hoàn hảo, quyến rũ với 4 bưc đơn gin dưi đây.

ớc 1: Để giữ cho màu sắc đưc đều, Jessica Alba dùng kem nền cho tất cả phần da môi và xung quanh viền môi.

 

ớc 2: Dùng bút kẻ viền môi cùng tone màu với son, bắt đầu từ khóe môi ra ngoài.

 

ớc 3: Kẻ kín đường viền môi cả phần giữa môi đ đường viền môi được phủ kín màu.

 

ớc 4: Sau khi kẻ kín đường viền môi, thoa son kín và đu lên đôi môi. 

Bạn cũng có thể dùng gạc cotton để làm sạch những phần son môi ra ngoài đường viền hay dùng kem che khuyết đim để viền môi thực sự sắc nét.

 

Nguồn: Women'sHealth

Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm