3 kiểu tóc tết cho nàng công sở bận rộn

THỨ NĂM, 11/12/2014 14:00:00

 Tóc tết là xu hướng được nhiều bạn gái lựa chọn để làm mới cho mái tóc của mình.

Tóc tết với nhiều cách thực hiện đơn giản lại có thể đem đến hiệu quả làm đẹp bất ngờ cho mái tóc, đặc biệt hợp với những bạn gái bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc với những bước thực hiện đơn giản mà vẫn có kiểu tóc gọn gàng thay đổi mỗi ngày. Bạn có thể đến công sở hay tham gia cuộc gặp mặt bạn bè hay đồng nghiệp… với mái tóc tết bất cứ lúc nào.

Kiểu bện thừng 
 
Kiểu tết tóc này có thể thay đổi theo ý thích của bạn là dùng lọn tóc nhiều ít khác nhau theo ý thích của bạn hoặc bạn có thể tết phần tóc mái để giữ cho tóc mái gọn gàng, ấn tượng hơn.
 

Kiểu tóc tết cổ điển
 
Bạn có thể dễ dàng làm đẹp cho mái tóc của mình với kiểu tóc này kể cả khi không biết tết tóc kiểu Pháp. Mái tóc tết của nàng Katniss trong Húng nhại cũng lấy cảm hứng từ kiểu tết này.
 
 
Kiểu tết tóc xương cá
 
Nếu bạn không muốn tết tóc kiểu Pháp nữa thì kiểu tết tóc thời thượng, độc đáo này rất hợp với bạn gái bận rộn.
 
 
Nguồn: allwomenstalk
Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm