3 kiểu tóc tết cho nàng công sở bận rộn

THỨ NĂM, 11/12/2014 14:00:00

 Tóc tết là xu hướng được nhiều bạn gái lựa chọn để làm mới cho mái tóc của mình.

Tóc tết với nhiều cách thực hiện đơn giản lại có thể đem đến hiệu quả làm đẹp bất ngờ cho mái tóc, đặc biệt hợp với những bạn gái bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc với những bước thực hiện đơn giản mà vẫn có kiểu tóc gọn gàng thay đổi mỗi ngày. Bạn có thể đến công sở hay tham gia cuộc gặp mặt bạn bè hay đồng nghiệp… với mái tóc tết bất cứ lúc nào.

Kiểu bện thừng 
 
Kiểu tết tóc này có thể thay đổi theo ý thích của bạn là dùng lọn tóc nhiều ít khác nhau theo ý thích của bạn hoặc bạn có thể tết phần tóc mái để giữ cho tóc mái gọn gàng, ấn tượng hơn.
 

Kiểu tóc tết cổ điển
 
Bạn có thể dễ dàng làm đẹp cho mái tóc của mình với kiểu tóc này kể cả khi không biết tết tóc kiểu Pháp. Mái tóc tết của nàng Katniss trong Húng nhại cũng lấy cảm hứng từ kiểu tết này.
 
 
Kiểu tết tóc xương cá
 
Nếu bạn không muốn tết tóc kiểu Pháp nữa thì kiểu tết tóc thời thượng, độc đáo này rất hợp với bạn gái bận rộn.
 
 
Nguồn: allwomenstalk
Vianh (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm