Xu hướng tóc được chị em quan tâm nhất dịp Tết 2018

THỨ HAI, 12/02/2018 14:00:00

Dưới đây là những kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn để làm mới mình trong dịp Tết này.

Tóc lob ngang vai

Kiểu tóc lob ngắn ngang vai trẻ trung và năng động tiếp tục được các cô nàng yêu thích trong dịp Tết này. Kiểu tóc hơi xoăn nhẹ cũng được nhiều lựa chọn giúp tăng nét dịu dàng quyến rũ và chỉ cần make up nhẹ nhàng cũng đủ khiến bạn tỏa sáng trong ngày Tết.

Xu hướng tóc được chị em quan tâm nhất dịp Tết 2018
Ảnh: bky.cccc

Tóc bob

Với những cô nàng yêu thích sự cá tính thì tóc bob là lựa chọn hoàn hảo trong dịp Tết này. Tóc bob sấy phồng cụp hoặc xoăn nhẹ, đánh rối đều toát lên nét thu hút rất riêng, vừa phóng khoáng, vừa cá tính. Kiểu tóc này hơi kén mặt hơn so với tóc lob nhưng lại mang đến diện mạo hoàn toàn khác lạ vì vậy được chị em rất quan tâm.

Tóc dài

Kiểu tóc dài không chỉ mang tới nét dịu dàng, nữ tính mà còn rất phù hợp để diện áo dài trong ngày Tết, vì vậy đây là một trong những kiểu tóc được chị em yêu thích. Những cô nàng tóc dài sẵn lựa chọn uốn xoăn lọn to nhẹ nhàng, những cô nàng tóc ngắn chọn giải pháp nối hoặc cài tóc giả để tăng độ dài. Tóc dài cũng là kiểu tóc giúp bạn tạo được nhiều kiểu, thay đổi mỗi ngày Tết để phù hợp với từng loại trang phục.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm