Xu hướng tóc được chị em quan tâm nhất dịp Tết 2018

THỨ HAI, 12/02/2018 14:00:00

Dưới đây là những kiểu tóc được nhiều chị em lựa chọn để làm mới mình trong dịp Tết này.

Tóc lob ngang vai

Kiểu tóc lob ngắn ngang vai trẻ trung và năng động tiếp tục được các cô nàng yêu thích trong dịp Tết này. Kiểu tóc hơi xoăn nhẹ cũng được nhiều lựa chọn giúp tăng nét dịu dàng quyến rũ và chỉ cần make up nhẹ nhàng cũng đủ khiến bạn tỏa sáng trong ngày Tết.

Xu hướng tóc được chị em quan tâm nhất dịp Tết 2018
Ảnh: bky.cccc

Tóc bob

Với những cô nàng yêu thích sự cá tính thì tóc bob là lựa chọn hoàn hảo trong dịp Tết này. Tóc bob sấy phồng cụp hoặc xoăn nhẹ, đánh rối đều toát lên nét thu hút rất riêng, vừa phóng khoáng, vừa cá tính. Kiểu tóc này hơi kén mặt hơn so với tóc lob nhưng lại mang đến diện mạo hoàn toàn khác lạ vì vậy được chị em rất quan tâm.

Tóc dài

Kiểu tóc dài không chỉ mang tới nét dịu dàng, nữ tính mà còn rất phù hợp để diện áo dài trong ngày Tết, vì vậy đây là một trong những kiểu tóc được chị em yêu thích. Những cô nàng tóc dài sẵn lựa chọn uốn xoăn lọn to nhẹ nhàng, những cô nàng tóc ngắn chọn giải pháp nối hoặc cài tóc giả để tăng độ dài. Tóc dài cũng là kiểu tóc giúp bạn tạo được nhiều kiểu, thay đổi mỗi ngày Tết để phù hợp với từng loại trang phục.

Tom/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm