Review các loại dụng cụ rửa mặt giá rẻ phổ biến

THỨ HAI, 15/01/2018 13:49:00

Hiện nay, các dụng cụ rửa mặt được nhiều chị em quan tâm và chọn mua bởi có nhiều công dụng như khả năng tạo bọt, khả năng rửa sạch sâu, massage mặt, nâng cơ, tẩy tế bào chết... giúp da sạch hơn, từ đó công cuộc skincare cũng đạt hiệu quả tốt hơn.

 Mới đây, một cô nàng có tài khoản facebook tên Truc Giang Truc Giang đã chia sẻ chi tiết về các dụng cụ rửa mặt phổ biến hiện nay giúp chị em dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng và tình trạng da của mình.

Truc Giang giới thiệu đặc điểm da mặt của cô nàng là da dầu, mụn, nhạy cảm , dễ ửng đỏ. Tính chất công việc hay di chuyển xa, tiếp xúc bụi bặm.

Dưới đây là các sản phẩm rửa mặt Truc Giang đã sử dụng với giá thành hợp lý và phù hợp làn da.

Cọ rửa mặt 

Giá thành:  khoảng 90 ngàn đồng

Tính chất: lông mền mịn

Tác dụng: Rửa sạch bề mặt, sử dụng lâu ngày bị rụng lông cọ, lông cọ chặt quá nên cảm thấy khi di chuyển lên mặt bị tì da. Sử dụng xong không rửa sạch cọ dễ bị mốc

Trúc Giang kết luận sản phẩm này không hợp và không sạch lắm.

Review các loại dụng cụ rửa mặt giá rẻ phổ biến
Ảnh: Lý Khánh Ly

Miếng rửa mặt bọt biển

Giá thành: Khoảng 50 ngàn đồng

Tính chất: Lúc mua khô cứng nhưng ngâm nước sẽ mềm ra.

Tác dụng: Tạo bọt tốt với các sản phẩm rửa có tạo bọt. Sử dụng nhiều dễ bị bào mòn và làm ửng đỏ da. Phù hợp dùng để tẩy tế bào chết. Tốt nhất sử dụng cho body hơn là cho mặt. 

Truc Giang nhận thấy sản phẩm này chỉ sạch trên bề mặt, không làm sạch sâu lỗ chân lông.

Miếng rửa mặt than tre

Giá thành: 120 ngàn đồng (mua tại Nhật)

Tính chất: Giống với miếng bọt biển - lúc mua cứng, ngâm nước sẽ mềm, loại này ghi là có thêm thành phần than tre sẽ hút sạch bụi bẩn. Tác dụng: Tạo bọt bao tốt, bông nở mềm mịn hơn miếng bọt biển. Sử dụng thấy chỉ sạch bề mặt, cảm thấy lỗ chân lông vẫn còn bí bụi bẩn. Sử dụng cho body cảm thấy sạch tế bào chết hơn miếng bọt biển.

Puff rửa mặt silicon của Missha

Giá thành: Khoảng 160 ngàn đồng (xách tay)

Tính chất: Silicon mềm, có gai nhỏ massage mặt.

Tác dụng: Làm sạch da bề mặt đến lỗ chân lông, không làm ửng đỏ, đau rát. 3 tháng thay puff 1 lần vì gai sẽ bị mòn. Tẩy tế bào chết tốt. Truc Giang da dầu và sử dụng sản phẩm này cảm thấy lô chân lông càng ngày càng to thêm. 

Máy rửa mặt Avu Washoff

Giá thành: 450 ngàn đồng (xách tay)

Tính chất: Cũng có gai silicon như miếng puff missha nhưng có thêm rung sonic giúp lấy được các bụi bẩn trong lỗ chân lông. 

Thời gian đầu mới sử dụng sẽ có hiện tượng nổi mụn do tác dụng của máy đẩy mụn ẩn lên, làm da sạch hơn. Cả ngày đi bụi về, lấy máy rửa thì mặt lại sáng ra và nhẹ tênh.

Máy rửa mặc Pebble Lisa

Giá thành: 650 ngàn đồng (giá sale)

Tính chất : Tương tự Avu nhưng kích thước to hơn, gai mềm hơn, nhỏ hơn. Truc Giang thích sản phẩm này vì nó là bản dupe của Foreo, giá rẻ hơn gấp 4 lần nhưng chất lượng thì tương đương. Dĩ nhiên Foreo có nhiều màu dành cho mọi loại da, nhưng em này có nhiều mức độ rung phù hợp từng loại da. Có thể các bạn lo lắng khi thời gian đầu đầu sử dụng bị đẩy mụn, nhưng bạn nên đi lấy nhân và tiếp tục sử dụng, điều kỳ diệu sẽ tới. 

Truc Giang khuyên chị em cần có một loại dụng cụ rửa mặt phù hợp. Mỗi ngày cho dù sửa sạch với tẩy trang và sữa rửa mặt nhưng từ sâu trong lỗ chân lông da vẫn chưa thực sự sạch hoàn toàn. Truc Giang từng kiểm tra bằng máy Belulu Classy để hút bụi bẩn, nếu rửa bằng tay thì hút da rất nhiều bụi, còn nếu rửa bằng máy rửa mặt thì máy chị hút ra một chút bẩn màu vàng nhẹ trên bông tảy trang. 

Bộp/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm