Phương pháp đẩy sâu dưỡng chất skincare đơn giản mà hiệu quả

THỨ BẢY, 31/03/2018 14:00:00

Phương pháp này giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da, giúp tuần hoàn máu khiến làn da hồng hào rạng rỡ hơn.

Phương pháp đơn giản này ai cũng có thể thực hiện vào cho kết quả bất ngờ sau một thời gian kiên trì. Đó chính là sau khi thoa các sản phẩm skincare, bạn hãy xoa hai bàn tay vào nhau tới khi nóng thì áp lên mặt, giữ nguyên đến khi hết nóng hãy tiếp tục lặp lại thêm khoảng 2 lần nữa. Cách này giúp lỗ chân lông giãn nở hơn, đẩy sâu dưỡng chất vào da, giúp máu lưu thông tốt, da sẽ trở nên hồng hào  hơn. 

Bạn nên áp dụng phương pháp này giữa mỗi lần thoa sản phẩm dưỡng da và sau khi kết thúc chu trình skincare. 

Phương pháp đẩy sâu dưỡng chất skincare đơn giản mà hiệu quả
Ảnh: Vương Ánh Vy

Ngoài ra, bất cứ thời gian nào trong ngày bạn cũng có thể làm nóng tay và áp lên mặt giúp thư giãn, xua tan mệt mỏi. Lưu ý là phải rửa tay thật sạch trước khi áp lên mặt để hạn chế vi khuẩn tiếp xúc trực tiếp lên da gây nên các vấn đề về mụn. 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm