Những công dụng ít người biết của nước tẩy trang

THỨ TƯ, 21/02/2018 11:00:00

Ngoài khả năng làm sạch lớp trang điểm, nước tẩy trang còn có nhiều công dụng mà nhiều người chưa biết.

Làm sạch cọ trang điểm

Với khả năng cuốn sạch các lớp trang điểm trên da, nước tẩy trang cũng có thể làm điều tương tự với các loại cọ trang điểm. Từ bụi phấn bám trên lông cọ cho tới lớp mascara bị khô sẽ đầu được làm sạch như mới nếu bạn ngâm chúng với nước tẩy trang khoảng vài phút. 

Những công dụng ít người biết của nước tẩy trang
Ảnh: thivucorner

Nước rửa tay

Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể dùng nước tẩy trang để rửa tay bằng cách dùng giấy ăn hoặc bông thấm  nước tẩy trang rồi lau sạch vết bẩn cứng đầu, hoặc đổ nước tẩy trang ra tay rồi xoa đều sau đó lay lại băng khăn giấy hoặc bông. Nước tẩy trang có khả năng đánh bay vết bẩn nhanh và mạnh không kém gì các  loại xà phòng rửa tay.

Rửa mặt buổi sáng

Nhiều người không có thói quen rửa sữa rửa mặt vào buổi sáng, đặc biệt là những người da nhạy cảm. Lúc này nước tẩy trang là giải pháp hữu hiệu, vừa an toàn vừa làm sạch da không kém gì khi rửa với sữa rửa mặt. Mặc dù buổi sáng da không có nhiều bụi bẩn nhưng dầu nhờn trên da nếu không rửa sạch sẽ rất dễ gây nên mụn ẩn. Vì thế nếu không dùng sửa rửa mặt, bạn nhất định nên dùng tẩy trang và nên chọn sản phẩm dịu nhẹ không chứa cồn.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm