Nếu không có 'thần thái' thì phải biết make up 'thần sầu' như thế này nhé các nàng!

THỨ HAI, 26/02/2018 10:19:00

Nghệ thuật trang điểm quả thực là thứ có thế 'đè bẹp' cả cái 'thần thái' mà cư dân mạng luôn nhắc đến trong những ngày qua. Nếu không tin, hãy theo dõi video dưới đây để thấy sức mạnh của make up 'vi diệu' đến mức nào.

Nghệ thuật trang điểm không còn đơn giản là làm đẹp cho bạn mỗi khi đi làm hay đi chơi nữa. Giờ đây nghệ thuật makeup “đỉnh cao” từ những bàn tay khéo léo của các chuyên gia làm đẹp có thể giúp bạn biến “quạ” thành “công”.

Từ vài món đồ như son, phấn nền, phấn tạo khối, chì kẻ mắt.... cùng sự khéo léo, họ đã biến những khuôn mặt trở nên đẹp, sắc nét và ấn tượng hơn rất nhiều. Make up có thể biến mắt một mí 'nhỏ như đường kẻ' trở nên to tròn, lanh lanh trong trẻo như nước hồ thu, một anh chàng mặt vuông chữ điền đầy nam tính cũng có thể 'biến hình' thành cô nàng nữ tính với các đường nét mềm mại qua nghệ thuật trang điểm...

Nếu không có thần thái thì phải biết make up thần sầu như thế này nhé các nàng!
Cô nàng này hoàn toàn 'lột xác' sau màn make up.

Hãy cùng xem đoạn video chứng minh sức mạnh 'không phải dạng vừa' của nghệ thuật make up:

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm