Nếu không có 'thần thái' thì phải biết make up 'thần sầu' như thế này nhé các nàng!

THỨ HAI, 26/02/2018 10:19:00

Nghệ thuật trang điểm quả thực là thứ có thế 'đè bẹp' cả cái 'thần thái' mà cư dân mạng luôn nhắc đến trong những ngày qua. Nếu không tin, hãy theo dõi video dưới đây để thấy sức mạnh của make up 'vi diệu' đến mức nào.

Nghệ thuật trang điểm không còn đơn giản là làm đẹp cho bạn mỗi khi đi làm hay đi chơi nữa. Giờ đây nghệ thuật makeup “đỉnh cao” từ những bàn tay khéo léo của các chuyên gia làm đẹp có thể giúp bạn biến “quạ” thành “công”.

Từ vài món đồ như son, phấn nền, phấn tạo khối, chì kẻ mắt.... cùng sự khéo léo, họ đã biến những khuôn mặt trở nên đẹp, sắc nét và ấn tượng hơn rất nhiều. Make up có thể biến mắt một mí 'nhỏ như đường kẻ' trở nên to tròn, lanh lanh trong trẻo như nước hồ thu, một anh chàng mặt vuông chữ điền đầy nam tính cũng có thể 'biến hình' thành cô nàng nữ tính với các đường nét mềm mại qua nghệ thuật trang điểm...

Nếu không có thần thái thì phải biết make up thần sầu như thế này nhé các nàng!
Cô nàng này hoàn toàn 'lột xác' sau màn make up.

Hãy cùng xem đoạn video chứng minh sức mạnh 'không phải dạng vừa' của nghệ thuật make up:

Tom/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm