Gợi ý các sản phẩm trị thâm sau mụn hiệu quả

THỨ NĂM, 01/02/2018 11:00:16

Vết thâm sau mụn quả thực là nỗi phiền toái không kém gì da bị nổi mụn. Vết thâm tùy vào cơ địa, chế độ chăm dưỡng mà có thể mờ đi sau một tuần hay thậm chí vài tháng.

Cô nàng có tài khoản facebook tên Chi Lê đã chia sẻ những sản phẩm điều trị vết thâm sau mụn hiệu quả. Lưu ý là những sản phẩm dưới đây không dành cho những người đang điều trị mụn, da vẫn còn mụn. Chỉ dành cho những nàng đã điều trị mụn xong, chỉ còn vết thâm. 

1. Whitening & anti wrinkle serum 

Đây là serum Chi Lê khá yêu thích. Thành phần từ các thảo dược thiên nhiên và có 1 chất " niacinamide" là một chất dẫn xuất vitamin B3 giúp làm sáng da mềm mịn, dùng hơn 1 tháng mới thấy hiệu quả giảm thâm. Dùng khoảng 2 tuần sẽ thấy da mềm mịn.

2. The pure C20 

Đây là sản phẩm cho da mụn và da thâm sau mụn tuyệt vời nhất. Da thâm lâu thì nê kết hợp Vitamin C trong các bước dưỡng da để da phục hồi nhanh hơn. Sản phẩm này có khả năng làm sáng da khá tốt.

Gợi ý các sản phẩm trị thâm sau mụn hiệu quả
Ảnh: Yến Kim Huỳnh

3. Serum CC Melano

Chất serum hơi sánh, khi thoa lên da thấm nhanh, da mềm mại hơn vì thành phần có cả vit E giúp vết thâm mờ dần. Hương hơm mùi cam quýt khá dễ chịu. Hiệu quả khá chậm, khoảng 2 tháng mới bắt đầu thấy hiệu quả. 

4. Obagi C20

Ưu điểm:Với thành phần Vitamin C chứa 20% nên mọi vết thâm không còn là điều trở ngại đối với sản phẩm này. Vết thâm mới chỉ sau 3 ngày đã mờ dần, còn vết thâm cũ sau 3 tuần cũng sẽ biến mất. Nhược điểm của sản phẩm là giá cao mà cực kì khó bảo quản, rất dễ bị oxi hóa.   

5.Serum Timeless 20% vitamin c + E ferulic acid

Sản phẩm này điều trị vết thấm khá tốt, thành phần chứa 20% vitamin C và E. Ngoài điều trị thâm còn giúp da mềm hơn. Thường thì da nhạy cảm sẽ bị kích ứng.

6.Trilogy certified organic roseship oil

Thành phần thiên nhiên không gây kích ứng, thời gian mờ thâm hoạt động chậm ít nhất 2 tháng dùng liên tục, sau đó sẽ thấy vết thâm mờ hẳn và hồng hào. Có nhiều người dùng gây hiện tượng đẩy mụn ẩn.

Tom/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm