Giúp nàng tóc ngắn biến hóa với 4 kiểu tóc xinh xắn ngày Tết

CHỦ NHẬT, 18/02/2018 14:00:14

Nhiều người cho rằng tóc ngắn khó tạo kiểu và nhiều hạn chế. Tất nhiên so với tóc dài thì tóc ngắn tạo được ít kiểu hơn, tuy nhiên ít nhất bạn vẫn có thể tạo được 3 kiểu tóc cực kỳ xinh xắn dưới đây.

Búi nửa đầu

Tóc búi nửa đầu, búi củ tỏi mang đến nét trẻ trung, cá tính, pha chút tinh nghịch mà các nàng rất nên thử trong ngày Tết. Bạn có thể giữ nguyên tóc thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ, đánh rối trước khi tạo kiểu.

Tóc buộc nửa 

Nếu không muốn búi, bạn có thể buộc đơn giản phía sau cũng rất trẻ trung. Bạn nên buộc lỏng, phần mái để buông vài sợi tạo nét tự nhiên, nữ tính. 

Giúp nàng tóc ngắn biến hóa với 4 kiểu tóc xinh xắn ngày Tết
Ảnh: _yuzuca_ndoit_

Tóc tết

Tóc ngắn cũng có nhiều kiểu tết vô cùng nữ tính như tết nửa đầu, tết nhẹ hai bên mái rồi buộc vòng ra sau hoặc tết thành vòng trên phần trán. Với mỗi kiểu tết, bạn chỉ nên tết lỏng tay tạo độ tự nhiên như tính cho khuôn mặt. Nếu dùng gel tạo nếp, nên chọn gel không bóng và bết để giữ nét mềm mại cho mái tóc.

Đổi ngôi tóc

Chỉ đơn giản với việc đổi ngôi tóc cũng khiến diện mạo của bạn trong hoàn toàn khác lạ, cá tính hơn. Thông thường, phần mái khi được rẽ theo 1 kiểu quá lâu, sẽ quen nếp, làm mất đi độ phồng tự nhiên của tóc. Khi thay đổi cách chia mái, các nàng đã tạo lên một đường nếp mới, khiến tóc trông có vẻ bồng bềnh, và khuôn mặt cũng sẽ khác biệt hơn so với ngày thường.

Tom/MASK
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm