Giúp nàng tóc ngắn biến hóa với 4 kiểu tóc xinh xắn ngày Tết

CHỦ NHẬT, 18/02/2018 14:00:14

Nhiều người cho rằng tóc ngắn khó tạo kiểu và nhiều hạn chế. Tất nhiên so với tóc dài thì tóc ngắn tạo được ít kiểu hơn, tuy nhiên ít nhất bạn vẫn có thể tạo được 3 kiểu tóc cực kỳ xinh xắn dưới đây.

Búi nửa đầu

Tóc búi nửa đầu, búi củ tỏi mang đến nét trẻ trung, cá tính, pha chút tinh nghịch mà các nàng rất nên thử trong ngày Tết. Bạn có thể giữ nguyên tóc thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ, đánh rối trước khi tạo kiểu.

Tóc buộc nửa 

Nếu không muốn búi, bạn có thể buộc đơn giản phía sau cũng rất trẻ trung. Bạn nên buộc lỏng, phần mái để buông vài sợi tạo nét tự nhiên, nữ tính. 

Giúp nàng tóc ngắn biến hóa với 4 kiểu tóc xinh xắn ngày Tết
Ảnh: _yuzuca_ndoit_

Tóc tết

Tóc ngắn cũng có nhiều kiểu tết vô cùng nữ tính như tết nửa đầu, tết nhẹ hai bên mái rồi buộc vòng ra sau hoặc tết thành vòng trên phần trán. Với mỗi kiểu tết, bạn chỉ nên tết lỏng tay tạo độ tự nhiên như tính cho khuôn mặt. Nếu dùng gel tạo nếp, nên chọn gel không bóng và bết để giữ nét mềm mại cho mái tóc.

Đổi ngôi tóc

Chỉ đơn giản với việc đổi ngôi tóc cũng khiến diện mạo của bạn trong hoàn toàn khác lạ, cá tính hơn. Thông thường, phần mái khi được rẽ theo 1 kiểu quá lâu, sẽ quen nếp, làm mất đi độ phồng tự nhiên của tóc. Khi thay đổi cách chia mái, các nàng đã tạo lên một đường nếp mới, khiến tóc trông có vẻ bồng bềnh, và khuôn mặt cũng sẽ khác biệt hơn so với ngày thường.

Tom/MASK
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm