Giúp nàng tóc mỏng có mái tóc bồng bềnh đến công sở

THỨ TƯ, 21/02/2018 07:00:00

Tóc mỏng khiến bạn bớt phần quyến rũ và dưới đây là những cách giúp nàng tóc mỏng có được kiểu tóc bồng bềnh nữ tính.

1. Khi tạo dáng cho mái tóc bạn nên dùng một lớp mouse mỏng vừa vặn với mái tóc vừa được lau khô nước, bước này giúp kiểu tóc của bạn được định hình mà vẫn mềm mại.
 
2. Sấy tóc bằng một chiếc máy sấy có chức năng ion hóa và để nhiệt độ ở mức trung bình, không sấy tập trung vào một chỗ mà hãy sấy đều toàn bộ mái tóc. Khi sấy dùng các ngón tay lùa vào chân tóc và lắc nhẹ theo mọi hướng, đồng thời để mái tóc ngược với chiều tự nhiên của nó ( bạn nên sấy tóc kéo ra trước hoặc cúi xuống luồn tay nhẹ nhàng vào tóc để tóc nhanh khô hơn). Đừng sấy khô hoàn toàn, hãy để không khí làm nốt phần còn lại.

Giúp nàng tóc mỏng có mái tóc bồng bềnh đến công sở
Ảnh: julietteinwonderland


3. Giữ dáng cho tóc bạn nên dùng một lớp dầu dưỡng có chứa chất polyme, nó được coi như một cái áo bảo vệ cho tóc của bạn.
 
4. Tóc mỏng thường có độ ẩm cao, nên nhìn bề ngoài, mái tóc có vẻ hơi bên bết và xẹp xuống da đầu. Vì thế phải luôn giữ cho mái tóc khô và sạch.
 
5. Nếu tóc chưa trải qua xử lý hóa học ( nhuộm, ép, làm xoăn...), hãy chọn một loại dầu gội đầu phù hợp và thôi dùng dầu xả. Nếu có thể, nên hấp tóc mỗi tuần một lần.
 
6. Nếu tóc đã qua nhuộm, ép hay làm xoăn, nên chọn loại dầu xả thật tốt, có khả năng thấm sâu vào sợi tóc, song chỉ nên dùng dầu xả cho phần thân tóc tránh để dầu xả ngấm vào da đầu và chân tóc. Làm như vậy tóc sẽ ít bị bết dính và bồng bềnh hơn khi bạn buông tự nhiên.

7. Khi tạo kiểu cho tóc, hãy sấy tóc thật khô rồi mới tạo kiểu và dùng nước giữ nếp tóc hay keo bọt.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm