5 thỏi son đủ tone, giá mềm cho chị em xinh tươi đón Tết

THỨ HAI, 12/02/2018 16:00:11

Dưới đây là những thỏi son màu sắc đẹp, giá thành dễ chịu cho nàng thỏa sức lựa chọn trong dịp Tết này.

Mới đây, một blogger với tài khoản Vigibeauty đã gợi ý những thỏi son đẹp và rẻ cho các nàng trong dịp Tết này.

Mamonde creamy tint color balm intense (màu 18-Light up): Đây là cây son cho các cô gái năng động. Một màu cam hơi coral 1 chút,chất son mềm nhưng hơi bột. Độ bám trung bình tầm 3-4h nếu ăn uống thì trôi hết khoảng 70-80%. Son không có mùi và hợp với da trung bình sáng.  

3CE mood on mood 2018 (màu 220-Hit me up): Màu son cho những nàng cá tính nhưng vẫn dịu dàng. 1 màu cam đất nhưng cam nhiều hơn đất, màu này dễ đánh vô cùng dù có hay không makeup. Mặc dù 3CE nói là dòng mới này chất son sẽ mềm và dưỡng nhiều hơn nhưng có nàng cho rằng chất son còn khô. Muốn lên rõ màu thì phải hơi mạnh tay khi đánh. Bám màu tốt tầm hơn 4h nếu ăn uống thì vẫn trôi kha khá. Sản phẩm không mùi và phù hợp mọi tông da.

5 thỏi son đủ tone, giá mềm cho chị em xinh tươi đón Tết
Ảnh: Vigibeauty

BBIA ver.2 (màu 09): Màu son cho các nàng hơi phá cách và quyến rũ. Màu đỏ cam gạch rất trend hiện nay. Chất son hơi bột một chút nhưng mềm, màu lên chuẩn, phù hợp với mọi tông da. Độ bám màu cao và mùi thơm nhẹ.  

Aritaum color live tint (màu 11-Pink limited): Cây son này dành cho các nàng nữ tính. Màu hồng đỏ nếu đánh lòng môi rồi tan ra thì sẽ ra màu hồng rất đẹp. Là dòng son tint và có bóng nên đánh em này sẽ thấy hơi dính. Em này không gây khô môi như các sản phẩm son tint khác. Mùi ngọt lịm, bám màurất lâu cho bạn thoải mái ăn uống không lo mờ son.

Agapan red limited (màu R24-heartbreaker): Cây son signature của Tết với màu đỏ truyền thống. Sản phẩm này rất mềm môi, ẩm mượt, lên màu rất chuẩn với 1 lần quẹt. Màu son này không hề kén da, độ bám màu trung bình khoảng 2-3h. Son có mụi dịu ngọt dễ chịu. Nếu bạn mua sản phẩm này thì khi đóng nắp phải vặn khi đến khi nghe được tiếng 'tách' vì nhiều người đã bị gãy đầu son do chưa đóng cẩn thận. 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm