2 sản phẩm trị mụn của Việt Nam giá siêu rẻ nhưng hiệu quả cực bất ngờ

THỨ SÁU, 12/01/2018 07:00:01

Chỉ với khoảng 50 nghìn đồng bạn đã có thể sỡ hữu hai sản phẩm có tác dụng trị mụn vô cùng hiệu quả và lành tính.

1. Vedette Acne Solution Gel Tea Tree Oi - Gel trị mụn tràm trà

Sản phẩm dạng tuýp nhỏ gọn, vệ sinh. Trước đây, phần miệng của tuýp khá to gây khó khăn trong việc điều chỉnh lượng gel lấy ra nhưng đã được hãng cải tiến. Mùi tràm trà khá nồng nếu chưa quen có thể cảm thấy hơi khó chịu. Chất gel hơi lỏng màu xanh nhạt, khi thoa rất mát, dễ chịu nhưng sẽ hơi dính và lâu khô. Buổi tối chấm lên đầu mụn một chút gel, sáng hôm sau bạn sẽ thấ nốt mụn bớt sưng đỏ hơn. Khoảng 2-3 ngày sử dụng liên tục, đầu mụn sẽ khô và xẹp dần. Lúc này bạn có thể cậy nhẹ để lấy nhân mụn ra. Với mức giá 27 nghìn, đây là sản phẩm bình dân có chất lượng vô cùng bất ngờ rất đáng thử.

2 sản phẩm trị mụn của Việt Nam giá siêu rẻ nhưng hiệu quả cực bất ngờ
Nhãn


2. Yoosun Centella - Kem rau má

Sản phẩm này là một loại kem bôi da có chiết xuất từ rau má. Đây là loại rau có tác dụng rất tốt trong việc làm mát cơ thể.  Vẫn là dạng tuýp màu xanh lá đơn giản với nắp vặn vệ sinh. Sản phẩm có mùi thơm vô cùng dễ chịu. Dạng kem lỏng, dễ tán và thấm nhanh, không để lại vệt trắng hay làm bóng da. Khi bôi cảm giác mát thư giãn. Đây là sản phẩm lý tưởng để làm dịu, mềm, mịn da và giảm các nốt mẩn ngứa, côn trùng cắn hoặc bỏng nhẹ vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, đối với hiệu quả làm mờ thâm, sẹo, ngăn ngừa mụn như quảng cáo thì không thực sự nổi trội. Với mức giá 25 nghìn đồng thì đây cũng là sản phẩm hữu hiệu mà bạn nên sở hữu.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm