Lộ trình đón đội tuyển U23 về nước như thế nào?

THỨ BẢY, 27/01/2018 13:30:00

Theo kế hoạch của VFF, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ về nước vào ngày 28/1.

Sau khi kết thúc hành trình đầy vinh quang tại giải bóng đá U23 Châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bay về nước vào ngày 28/1, tức một ngày sau trận chung kết gặp Uzbekistan.

Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), một chương trình đón đội và ăn mừng hoành tráng chưa từng có trong lịch sử đã được lên kế hoạch và gấp rút chuẩn bị.

Lộ trình đón đội tuyển U23 về nước như thế nào?
Người hâm mộ đã sẵn sàng chào đón lễ mừng công U23 Việt Nam (ảnh: HaiLecao)

Theo đó, sau khi đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội từ Thượng Hải, Trung Quốc, toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ đội U23 Việt Nam sẽ lên chiếc xe buýt mui trần 2 tầng để di chuyển về tới địa điểm tổ chức lễ mừng công là SVĐ Mỹ Đình.

Người hâm mộ muốn tận mắt chứng kiến những người hùng của mình có thể tới SVĐ Mỹ Đình, hoặc đón đoàn trên tuyến đường mà xe buýt của cả đội đi qua.

Hiện VFF đã lên kế hoạch cho 2 tuyến lộ trình đi từ Nội Bài về Mỹ Đình. Phương án cuối cùng sẽ được chốt lại sau khi các biện pháp an ninh đã được đảm bảo. 

Hai phương án cụ thể của VFF như sau:

Lộ trình 1: Sân bay Nội Bài – cầu Nhật Tân – Láng Hạ - Trần Duy Hưng – Lê Quang Đạo – SVĐ Mỹ Đình.

Lộ trình 2: Sân bay Nội Bài – cầu Thăng Long – Phạm Hùng – Mễ Trì – Lê Quang Đạo – SVĐ Mỹ Đình.

Theo VFF, người hâm mộ cần chú ý vấn đề an toàn cá nhân khi đi đón đoàn bởi chắc chắn số lượng người dân đổ ra đường sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nên ăn mừng một cách văn minh, lịch sự, theo sự hướng dẫn của lực lượng an ninh, để kế hoạch lễ mừng công U23 Việt Nam diễn ra thông suốt, đúng lịch.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm