Thời tiết Giáng sinh 2017: Miền Bắc chìm trong mưa và rét đậm

THỨ SÁU, 22/12/2017 12:00:00

Cứ mỗi dịp lễ tết là "hội FA" (hội độc thân) lại lập đàn cầu mưa để cho người có 'gấu' hết đường đi chơi. Và có vẻ như thời tiết Giáng sinh năm nay lại càng thuận lợi cho những kẻ cô đơn.

Thời tiết Giáng sinh năm nay được dự báo là không hề thuận lợi cho các cặp đôi muốn ra ngoài đường hòa vào vào bầu không khí lễ hội cuối năm

Hà Nội đêm qua, ngày 21/12, mây đã bắt đầu nhiều trở lại, nhiệt độ đã bắt đầu tăng so với đêm trước nhưng thời điểm hiện tại ngoài trời vẫn giá buốt. Sáng nay, nhiệt độ Hà Nội cũng tăng hơn so với những ngày trước. 

Thời tiết Giáng sinh 2017: Miền Bắc chìm trong mưa và rét đậm
Nhiệt độ Hà Nội hôm nay.

Hôm nay nắng vẫn còn, nhưng không còn bằng mấy hôm trước do mây nhiều hơn, nhiệt độ cao nhất hôm nay vẫn rơi vào khoảng 21oC. Đêm nhiệt độ thấp nhất là 13oC, phía ngoại thành có nơi thấp hơn - nhất là Ba Vì, khu vực nội thành cao hơn. Độ ẩm thấp nhất hôm nay tăng nhẹ nhưng vẫn rất hanh khô, thấp nhất sẽ khoảng 30-35%, cao nhất khoảng 60-65%.

Thời tiết Giáng sinh 2017: Miền Bắc chìm trong mưa và rét đậm
Và hai ngày cuối tuần

Đặc biệt dự báo thời tiết ngày mai, thứ 7 ngày 23/12, vừa là dịp cuối tuần vừa là Giáng sinh được khá nhiều người quan tâm. Nhiệt độ trung bình ngày mai vẫn tiếp tục tăng nhẹ, khoảng 16-21oC. Mây nhiều lên, nắng giảm nhiều, khả năng cao chuyển sang dạng chỉ hửng nắng nhẹ vào ban ngày.

Thời tiết Giáng sinh 2017: Miền Bắc chìm trong mưa và rét đậm
Dự báo có mưa và mưa phùn thường xuyên vào ngày thứ 7, 23/12.

Đáng chú ý là đêm ngày 23/12, thời điểm mà mọi người đi chơi Noel và cuối tuần nhiều nhất thì sẽ có nguy cơ mưa nhỏ, mưa phùn nhưng may mắn là mưa không nhiều và nhiệt độ không còn xuống quá thấp nên không quá khó chịu. Ẩm vẫn tăng, trời giảm hanh khô.

Sang ngày 24/12, nền nhiệt trải từ 13-22oC. Chủ nhật sẽ không còn mưa nữa nhưng đêm lại có không khí lạnh tăng cường. Vì vậy ai đi chơi Noel nhớ phải mặc áo đại hàn nhé! Với thời tiết như thế này thì Giáng sinh năm nay hội FA có vẻ như đã thành công trong việc "ám quẻ" hội có "gấu" rồi.

Thời tiết Giáng sinh 2017: Miền Bắc chìm trong mưa và rét đậm
Giáng sinh vừa mưa vừa rét là niềm vui của "hội FA" ngày đêm mòn mỏi tìm "gấu" (ảnh: @publevieux_officiel)

Ngày 25/12, trời không mưa, sáng sớm và đêm giá rét, ngày nắng ấm, nhiệt độ lại xuống thấp như những ngày vừa qua, dao động từ 12-22oC. Sau khi độ ẩm giảm vào hai ngày 24-25/12 thì sẽ tăng trở lại vào ngày 26/12 và bắt đầu mưa rét từ 26-28/12. 

Nguyên / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm