Giới thiệu Depplus.vn

Depplus (http://depplus.vn) là trang tin tức điện tử giúp định hướng phong cách sống, chia sẻ các thông tin về văn hóa, xã hội dành cho phụ nữ. Website được vận hành bởi Công ty cổ phần truyền thông K.I.B.

Depplus cung cấp rất nhiều nội dung bao gồm:

- Các nội dung liên quan đến thế giới thời trang và làm đẹp dành cho cộng đồng phụ nữ đam mê thời trang, làm đẹp. Ngoài ra Depplus còn luôn cập nhật những bí quyết về thời trang, làm đẹp cũng như trang phục đẹp hàng ngày, giúp cho người phụ nữ luôn tự tin, sành điệu và tỏa sáng dù ở bất kỳ nơi đâu.

- Tổng hợp thông tin về tinh hoa văn hóa ẩm thực vùng miền Việt Nam và thế giới. Những xu hướng, công thức nấu ăn ngon cũng được chúng tôi giới thiệu đến các độc giả. Bên cạnh đó, Depplus còn là cuốn cẩm nang chi tiết về danh sách những nhà hàng, quán ăn mà có thể bạn chưa biết.

- Depplus còn là “bạn đường” du lịch của người phụ nữ. Chúng tôi đưa ra những lời khuyên bổ ích, những địa danh du lịch kỳ thú cả trong và ngoài nước dành cho những người phụ nữ ưa “xê dich”.

- Chuyên hậu trường, tin tức hình ảnh về nhiều ngôi sao giải trí cả Việt Nam và thế giới cũng được Depplus liên tục cập nhật.

- Giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng và các bài bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ các cây bút.

Nếu bạn cần liên hệ với Depplus, vui lòng gửi thông tin qua email: banbientap@depplus.vn.

Được quan tâm