Tổng hợp những câu chúc Tết sếp ấn tượng và ý nghĩa nhất năm Mậu Tuất

THỨ TƯ, 14/02/2018 13:37:30

Ngoài việc chúc mừng năm mới đến gia đình, người thân và bạn bè thì bạn cũng có thể trao tặng những lời chúc ý nghĩa này tới sếp cũ lẫn sếp mới, việc làm này tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự phải phép, đồng thời cũng giúp cơ hội thăng tiến trong công việc được đẩy lên một bước tiến mới.

Câu chúc Tết sếp cũ khi đã nghỉ làm

Mặc dù không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới, tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tổng hợp những câu chúc Tết sếp ấn tượng và ý nghĩa nhất năm Mậu Tuất

Câu chúc Tết sếp, ban lãnh đạo công ty hiện tại

Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

Một số bài thơ chúc Tết sếp

1. Đông qua xuân tới - Năm mới rộn ràng - Chúc sếp an khang - Giàu sang phú quý.

2. Tết xuân chúc sếp đôi lời - Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn - Gia đình sung túc giàu sang - Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

3. Anh tài lại gặp vận hên - Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ - Chúc người cầm lái xuôi đò - Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

4. Tiền vào như nước trùng trùng - Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì - Tết xuân chúc sếp đôi lời - Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

5. Nam nhi thỏa chí anh hào - Một năm tài lộc lại cao chất chồng - Xuân vui Tết ấm quây quần - Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

6. Tưng bừng pháo nổ rượu say - Tưng bừng vui với những ngày bội thu - Chúc cho chí lớn được mùa - Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!

7. Năm qua Tết đã đến rồi - Em xin chúc sếp với đôi câu này - Tiền tài nặng ví nặng tay - Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm - Đối ngoại thuận dưới, thuận trên - Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

Tổng hợp những câu chúc Tết sếp ấn tượng và ý nghĩa nhất năm Mậu Tuất

8. Một năm hỳ hục làm ăn - Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân - Mừng ngày đông đã sang Xuân - Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.

9. Tết đến pháo nổ giòn tai - Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân - Trong ngoài thuận lợi xa gần - Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

10. Đông qua thuận lợi bình an - Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân - Buôn Đông, bán Bắc đều thông - Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

11. Đầu năm sung túc thuận hòa - Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào - Thành công mỗi lúc thêm cao - Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng.

12. Lộc xuân nở biếc quanh nhà - Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa - Chúc người đi sớm về trưa - Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

Nguyên / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm