Kit phấn mắt siêu tiện lợi hot nhất Instagram dịp cuối năm

THỨ NĂM, 07/12/2017 14:55:00

Bạn không biết trang điểm? Hãy tìm kiếm ngay kit phấn mắt nhỏ nhẹ và đơn giản giúp đánh phấn mắt trở thành chuyện nhỏ này ngay nhé.

Gần đây, hãng mỹ phẩm Hàn Quốc 16Brand đang làm mưa làm gió mạng xã hội Instagram với kit phấn mắt siêu đơn giản gọn nhẹ giúp người dùng có  thể dễ dàng trang điểm mắt mà không cần nhiều công đoạn cầu kì phức tạp. 

 
 

Kit phấn mắt nằm trong hộp chữ nhật kích thước nhỏ chỉ khoảng một phần ba lòng bàn tay, có thể dễ dàng cất gọn trong túi xách, hoặc túi trang điểm du lịch. Với một chiếc cọ dẹt, và hai màu cam nude cùng nâu đồng, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho mình cách phối tỉ lệ màu phù hợp với phong cách trang điểm. Nếu yêu thích phong cách trẻ trung tự nhiên, hãy chọn nhiều phấn cam, và ngược lại, nếu muốn trang điểm cá tính với mắt khói, hãy chọn nhiều phấn nâu đồng.

Chất phấn mịn, có nhũ nhẹ và kết hợp màu khá dễ dùng hòa hợp với mọi màu da cũng như son môi. Kết cấu cọ dẹt, to bản giúp một lần đánh cho thể che phủ trọn bầu mắt mà không cần cầu kì tô vẽ. 

<video1>

16Brand là một thương hiệu mỹ phẩm thành lập từ năm 2015 bởi nghệ nhân trang điểm nổi tiếng Hàn Quốc Cho Sung Ah. Các sản phẩm đến từ 16Brand đều khá đơn giản, xinh xắn và có tính ứng dụng cao bởi sự nhỏ gọn dễ mang theo cũng như dễ sử dụng của mình. 

Nguồn ảnh: 16Brand

ABC/ MASK online 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm