Chọn màu son nào cho mùa xuân 2015?

THỨ SÁU, 19/09/2014 13:00:00

Nếu màu son đỏ, tím hay hồng là lựa chọn của bạn mùa thu đông năm nay thì mùa xuân 2015, màu cam sẽ là sắc son được lựa chọn nhiều nhất.

Màu cam là một xu hướng mới cho son môi mùa xuân này. Bạn có thể lựa chọn màu cam từ nhạt đến đậm, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Các sắc cam càng trở nên đp hơn khi trời tối. Bạn có thể dùng màu cam tô lên trên son đỏ hoặc kẻ line để môi thêm nổi bật.

Màu cam làm cho đôi môi bạn đầy sức sống và cuốn hút cái nhìn của người khác. Bạn cũng có thể chọn cho mình sản phẩm của Tom Ford vừa mang tính dưỡng ẩm vừa đem li màu cam đẹp cho đôi môi của bạn. Cùng với làn da trắng, với đôi mt được chải mascara, đôi môi với sắc cam sẽ làm bạn thêm nổi bật và quyến rũ.

Cùng tham khảo các mẫu son cam để lựa chọn cho mình màu thích hợp trong mùa xuân tới.

 
 
 
 
 
 
 
 
Vianh (Depplus.vn/MASK) 
 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm