Chọn màu son nào cho mùa xuân 2015?

THỨ SÁU, 19/09/2014 13:00:00

Nếu màu son đỏ, tím hay hồng là lựa chọn của bạn mùa thu đông năm nay thì mùa xuân 2015, màu cam sẽ là sắc son được lựa chọn nhiều nhất.

Màu cam là một xu hướng mới cho son môi mùa xuân này. Bạn có thể lựa chọn màu cam từ nhạt đến đậm, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Các sắc cam càng trở nên đp hơn khi trời tối. Bạn có thể dùng màu cam tô lên trên son đỏ hoặc kẻ line để môi thêm nổi bật.

Màu cam làm cho đôi môi bạn đầy sức sống và cuốn hút cái nhìn của người khác. Bạn cũng có thể chọn cho mình sản phẩm của Tom Ford vừa mang tính dưỡng ẩm vừa đem li màu cam đẹp cho đôi môi của bạn. Cùng với làn da trắng, với đôi mt được chải mascara, đôi môi với sắc cam sẽ làm bạn thêm nổi bật và quyến rũ.

Cùng tham khảo các mẫu son cam để lựa chọn cho mình màu thích hợp trong mùa xuân tới.

 
 
 
 
 
 
 
 
Vianh (Depplus.vn/MASK) 
 
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm