Vịnh Hạ Long được chọn vào Top 10 điểm đến lãng mạn cho các cặp đôi

THỨ SÁU, 28/02/2014 08:00:00

Depplus.vn - Vịnh Hạ Long là một trong 10 điểm đến lãng mạn dành cho các cặp tình nhân nhân dịp Valentine 2014. Đây là kết quả bình chọn được Tạp chí National Geographic vừa công bố mới đây.

 
 
Theo kết quả bình chọn mà tạp chí National Geographic công bố thì khách sạn Post Ranch Inn (Mỹ) đứng đầu danh sách 10 điểm đến lãng mạn dành cho các cặp tình nhân trong dịp Valentine 2014. Tiếp đó là các điểm: Sedona (Mỹ), Vermont (Mỹ), con tàu mang phong cách cổ điển Pullman British (Anh); khách sạn Kakslauttanen (Phần Lan), tháp Eiffel (Pháp), con đường dành cho các cặp tình nhân Via Dell’Amore, Cinque Terre (Italia), bán đảo Istrian (Croatia), vườn cổ điển Tô Châu (Trung Quốc) và vịnh Hạ Long của Việt Nam.
 
 
 

Trong đó Vịnh Hạ Long được Tạp chí National Geographic miêu tả là một địa điểm hấp dẫn với hơn 1.600 hòn đảo lớn nhỏ, đây là điểm đến tuyệt vời cho những cặp tình nhân muốn trải nghiệm, thưởng lãm vẻ đẹp của các hòn đảo và những hang động. Hơn thế nữa, đến Hạ Long, các cặp tình nhân còn có cơ hội cùng ngắm hoàng hôn lãng mạn trên vịnh và tận hưởng không khí trong lành của buổi sáng sớm ở nơi đây.
 
Huyền Chi (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm