Viễn cảnh tuyệt vời của du lịch thế giới trong 10 năm tới

THỨ BA, 30/09/2014 12:00:00

Trang Skyscaner mới đây đã công bố bản danh sách dự báo những thay đổi thú vị của diện mạo những chuyến du lịch sẽ thay đổi cơ bản trong 10 năm tới.

Trong 10 năm tới sự phát triển của khoa học công nghệ chắc chắn sẽ có sức ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo của ngành du lịch. Trong bản  dự bán "tương lai du lịch năm 2014" được đưa ra bởi trang web Skyscanner dự báo rằng, hành trình du lịch của con người trong 10 năm tới có thể vươn ra ngoài không gian và tiến sâu xuống đáy biển.

 

Những chuyến đi khám phá đáy biển sẽ là xu hướng mới với sự xuất hiện bước đầu của phòng hạng sang Neptune and Poseidon tại khách sạn Atlantis ở Dubai. Du khách hoàn toàn có thể tin tưởng việc một ngày nào đó trong tương lai, họ sẽ được nhìn thấy cá voi đang bơi lững thững qua cửa sổ phòng ngủ trong khách sạn của mình. 
 

Ngoài ra, hàng loạt chuyến thám hiểm không gian hiện nay cũng sẽ mở ra tương lại cho khách du lịch được chiêm ngưỡng những đường cong tuyệt đẹp của trái đất từ những hành trình du lịch bên ngoài không gian. Đồng thời du khách sẽ được đến thăm khu nghỉ mát bên ngoài trái đất, với một spa không trọng lượng, tàu lượn không gian, đài quan sát trải nghiệm cảm giác khi ở trong môi trường không trọng lượng.
 
Khung cảnh hoàng hôn nhìn từ của phòng khách sạn sẽ được thay thế bằng việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp diệu kì của trái đất. 

Ngoài những trải nghiệm mới lạ tại những điểm đến đặc biệt, nhờ sự phát triển công nghệ, du khách sẽ được tận hưởng hàng loạt các dịch vụ du lịch tuyệt vời. Bản báo cáo dự đoán rằng, những chiếc gối của khách sạn trong tương lai sẽ được trang bị thêm chức năng massage, mỗi phòng sẽ được trang bị đồng hồ riêng để giúp những bị khách đang phải chịu những ảnh hưởng không mấy vui vẻ của jet lag.


Đặc biệt, du khách hoàn toàn có thể yên tâm giữ dáng khi đi du lịch khi mà họ có thể luyện tập với những huấn luyện viên số ngay trong phòng nghỉ của mình. 
 
Du khách sẽ được tập thể dục với người hưỡng dẫn ảo trong tương lai. 

Một mô hình phòng ngủ hiện đại trong 10 năm nữa.

Bản báo cáo về du lịch trong tương lai đã vẽ nên một bức tranh rất chi tiết về việc những đột phá về công nghệ sẽ định hình nền công nghiệp du lịch từ việc lên kế hoạch, đặt phòng đến việc tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị như thế nào. 

Các tiến bộ về khoa học kỹ thuật cũng rút ngắn chặng đường của những chuyến đi. Đường bay từ London đến Sydney chỉ kéo dài 2,5 giờ đồng hồ, phá vỡ mọi giới hạn về thời gian và biên giới.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm