Vẻ đẹp tuyệt vời của hồ nước Plitvice – Croatia

THỨ SÁU, 11/04/2014 15:45:00

Là một trong những hồ nước nổi tiếng nhất thế giới, hồ Plitvice sở hữu vẻ đẹp dường như chỉ có thể xuất hiện ở vườn địa đàng.

Nằm trong khu rừng với những thác nước hùng vĩ, quần thể hồ Plitvice là điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu của đất nước Croatia.

Quần thể hồ này bao gồm 16 hồ nước riêng lẻ, được ngăn cách với nhau bởi những tầng đá vôi của cao nguyên Plitvice. Các tầng đá vôi là yếu tố chính giúp hình thành nên con sông và hệ thống quần thể hồ Plitvice. Kỳ quan thiên nhiên này nằm trong một trong những công viên tự nhiên lâu đời nhất ở Đông Nam châu Âu – Công viên quốc gia Plitvice Lake.

Những dòng nước trong xanh chảy qua các tầng đá vôi đã giúp hình thành nên những hang động, dòng sông và thác nước đẹp tuyệt vời. Công viên quốc gia này có 3 khách sạn và một khu cắm trại, cho phép khách du lịch có thể thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ nước bất kể thời gian nào trong ngày.


Vẻ đẹp của quần thể hồ Plitvice khiến người ta liên tưởng đến khung cảnh của vườn địa đàng


Các hồ nước riêng lẻ nối tiếp nhau bằng những thác nước

Những tầng đá vôi đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành nên hồ nước thần tiên này.


Những con đường chạy dọc hồ nước giúp du khách thấy rõ hơn vẻ đẹp tuyệt mĩ của nó.


Nước hồ xanh trong vắt có thể nhìn thấy tận đáy.

Hyo (depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm