Vẻ đẹp tinh khiết và hoang dã của Nam Cực

THỨ BẢY, 08/02/2014 11:45:00

Depplus.vn - Châu Nam Cực là nơi lạnh nhất trên trái đất, thường xuyên được bao phủ toàn bộ bởi băng tuyết. Nơi đây khí hậu khắc nghiệt, có thể thay đổi trong tích tắc và trở nên nguy hiểm....

Nam Cực được bảo vệ bởi hiệp định Nam Cực Quốc tế (1959) trong đó nêu rõ vùng đất này không thuộc bất kỳ quốc gia nào, cấm khai thác khoáng sản và không được thử nghiệm vũ khí tại đây. Nơi đây chỉ dành cho mục đích nghiên cứu khoa học.
 
Chính vì thế, vẻ đẹp thiên nhiên và các loài tại đây được bảo tồn và giữ gìn. Nhiều quốc gia gửi những nhà nghiên cứu đến cư trú thường xuyên trong các trạm nghiên cứu rải rác trên toàn châu lục. Số lượng những người là công tác nghiên cứu và phục vụ nghiên cứu ở đây khoảng từ 1,000 người vào mùa đông và 5,000 người vào mùa hè.
 
Các bạn hãy khám phá vẻ đẹp tinh khiết và hoang dã của châu lục hoà bình này với những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây của National Geographic.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn)
  

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm