Vẻ đẹp tinh khiết và hoang dã của Nam Cực

THỨ BẢY, 08/02/2014 11:45:00

Depplus.vn - Châu Nam Cực là nơi lạnh nhất trên trái đất, thường xuyên được bao phủ toàn bộ bởi băng tuyết. Nơi đây khí hậu khắc nghiệt, có thể thay đổi trong tích tắc và trở nên nguy hiểm....

Nam Cực được bảo vệ bởi hiệp định Nam Cực Quốc tế (1959) trong đó nêu rõ vùng đất này không thuộc bất kỳ quốc gia nào, cấm khai thác khoáng sản và không được thử nghiệm vũ khí tại đây. Nơi đây chỉ dành cho mục đích nghiên cứu khoa học.
 
Chính vì thế, vẻ đẹp thiên nhiên và các loài tại đây được bảo tồn và giữ gìn. Nhiều quốc gia gửi những nhà nghiên cứu đến cư trú thường xuyên trong các trạm nghiên cứu rải rác trên toàn châu lục. Số lượng những người là công tác nghiên cứu và phục vụ nghiên cứu ở đây khoảng từ 1,000 người vào mùa đông và 5,000 người vào mùa hè.
 
Các bạn hãy khám phá vẻ đẹp tinh khiết và hoang dã của châu lục hoà bình này với những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây của National Geographic.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn)
  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm