Triều Tiên mở cửa khu vui chơi cho thiếu nhi quốc tế

THỨ NĂM, 31/07/2014 15:30:00

Nổi tiếng là một đất nước bí ẩn nhưng gần đây chính phủ Triều Tiên đã xây dựng một khu vui chơi hiện đại và mở cửa để chào đón trẻ em quốc tế.

Khu cắm trại trẻ em quốc tế Songdowon được mở tại Wonsan được trang bị những đường trượt nước khổng lồ không kém các công viên nước hiện đại. Bên cạnh đó nơi đâu cũng có một bãi biển tư nhân, một sân chơi bóng chuyền và cung cấp cả các trò chơi điện tử.


Khu cắm trại cho trẻ em quốc đã chính thức được mở cửa tại Wonsan vào thứ 3 vừa rồi và chào đón 300 khách du lịch nhí từ các quốc gia như Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Ireland và Tanzania.
Trẻ em nước ngoài sẽ được vui chơi trong một bãi biển tư nhân.

Mặc dù nhận được sự đầu tư lớn của chính phủ, tour du lịch cắm trại dành cho trẻ em nước ngoài chỉ tốn khoảng 270 USD. Hệ thống phòng ngủ cũng được trang bị cả điều hòa nhiệt độ, tivi, tủ lạnh, thậm chí cả các trò chơi điện tử - vốn vô cùng xa xỉ với trẻ em Triều Tiên. 
Lãnh tụ Kim Jong Un đi thăm khu cắm trại.

Thực chất chương trình cắm trại này đã được thực hiện từ 30 năm trước với mục đích ban đầu là tăng cường mối quan hệ thân thiết với các nước xã hội chủ nghĩa anh em nhưng ngày nay nó đã được mở rộng và chào đón khách du lịch nhí trên toàn thế giới, kể cả trẻ em Mỹ.


Trẻ em Triều Tiên sợ hãi khi lần đầu nhìn thấy thang cuốn ở khu cắm trại.
 
 
Phòng nghỉ được trang bị hiện đại với cả tủ lạnh và tivi.


Trò chơi điện tử vốn rất xa xỉ với trẻ em Triều Tiên

Tour du lịch này sẽ giúp những vị khách du lịch nhí có cơ hội được khám phá một trong những đất nước bí ẩn nhất trên thế giới. Tuy có giá rẻ, cơ sở vật chất tốt nhưng có lẽ các bậc phụ huynh sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi đưa con mình đến đất nước đặc biệt này nghỉ dưỡng.
 

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm