Trải nghiệm sự tráng lệ của thủ đô Seoul

THỨ SÁU, 20/09/2013 07:00:00

Hàn Quốc- một trong bốn con rồng châu Á nổi bật lên với sự tráng lệ, hùng mạnh. Cùng ghé thăm thủ đô Seoul của Hàn Quốc để trải nghiệm sự tráng lệ đó nhé.

 1. Dongdaemun

 

Xe cộ qua lại bên di tích lịch sử Dongdaemun cung điện phía Đông nằm ở trung tâm thủ đô Seoul. Được xây dựng vào năm 1396 và được trùng tu năm 1869
 
2. Khách sạn Shilla
 
 
 
Một chiếc xe điện Samsung đỗ bên ngoài khách sạn Shilla xa hoa – khách sạn thuộc quyền sở hữu của Samsung, công ty điện tử lớn nhất Hàn Quốc.
 
3. Chuỗi cửa hàng Lotte
 
 
 
Một nhân viên của Lotte đang hướng dẫn xe oto đi lại trong khu vực đỗ xe. Lotte bao gồm một chuỗi cửa hàng mua sắm và siêu thị.
 
4. Chợ Namdaemun
 
 
 
Những đứa trẻ đang chơi đùa ở bên ngoài chợ Namdaemun, một trong những khu chợ cổ nhất của Hàn Quốc nơi bán quần áo và thức ăn đồng thời là căn chợ lớn nhất Seoul.
 
5. Khu vui chơi Lotte
 
 
 
Du khách đang chơi trò con quay bánh xe trong khu vui chơi giải trí Lotte nằm ở trung tâm hồ Seokchon, Seoul.
 
6. Nữ tu sĩ
 
 
 
Hai nữ tu sĩ đang thưởng trà trong một khu nhà cổ ở Insadong, một khu vực trang nghiêm với những tòa nhà cổ kính, thư viện và phòng trưng bày nghệ thuật.
 
7. Các gian hàng thực phẩm tại chợ Namdaemun
 
 
 
Một người phụ nữ trrer đang chọn đồ ăn tại một gian hàng bán thức ăn ở chợ Namdaemun.
 
8. Quán café Bau House
 
 
 
Đến với quán café Bau House ở khu Hongdae, bạn có thể tổ chức những bữa tiệc sinh nhật vui nhộn hay thậm chí có thể mang thú cưng của mình đến để chơi đùa với những chú chó của chủ quán.
  
9. Namdaemun
 
 
 
Chợ Namdaemun nằm ngay cạnh Namdaemun cung điện phía Nam Seoul.
 
10. Bảo tàng khủng long Goseong
 
 
 
Theo chân khám phá những dấu tích hóa thạch khủng long ở bảo tàng khủng long Goseung, khách tham quan còn có thể chụp hình kỷ niệm vs mô hình của chú khủng long bạo chúa T Rex.
 
 L.C ( MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm