Thú vui 'khỏa thân trong sáng' ở Munich

THỨ BA, 15/04/2014 12:40:00

Munich - một trong những thành phố lớn nhất nước Đức gần đây đã cho phép khỏa thân ở nơi công cộng.

Chính quyền thành phố Munich – Đức gần đây đã hợp pháp hóa việc khỏa thân nơi công cộng bằng việc thiết kế 6 khu vực được phép nude trong thành phố.Bắt đầu từ mùa thu năm ngoái, khi chính quyền thành phố ban hành lệnh cấm khỏa thân để tắm nắng, vấn đề khỏa thân nơi công cộng đã trở thành đề tài được tranh luận sôi nổi ở thành phố này. Đến nay, việc cởi bỏ quần áo nơi công cộng đã được chính thức chấp nhận.6 khu vực cho phép khỏa thân không hề bị che giấu hoặc ngăn cách, tuy nhiên vẫn đảm bảo để những người đến đây tắm nắng, vui chơi khi “không một mảnh che thân” có một mức độ riêng tư nhất định.Các khu vực cho phép khỏa thân được đặt khá công khai, ví dụ như một địa điểm du lịch chính gần dòng suối, hay gần con sông Isar…Việc cho phép khỏa thân không chỉ được giới hạn ở thành phố Munichs mà còn có ở nhiều nơi khác trên toàn nước Đức. Đây là quốc gia nổi tiếng với việc ủng hộ các hoạt động trong khuôn khổ chương trình FKK – Freikörperkultur (Văn hóa tự do thân thể). Đức cũng là nước đầu tiên có bãi biển khỏa thân vào năm 1920.
 
Hyo (Depplus.vn)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm