Thú vui 'khỏa thân trong sáng' ở Munich

THỨ BA, 15/04/2014 12:40:00

Munich - một trong những thành phố lớn nhất nước Đức gần đây đã cho phép khỏa thân ở nơi công cộng.

Chính quyền thành phố Munich – Đức gần đây đã hợp pháp hóa việc khỏa thân nơi công cộng bằng việc thiết kế 6 khu vực được phép nude trong thành phố.Bắt đầu từ mùa thu năm ngoái, khi chính quyền thành phố ban hành lệnh cấm khỏa thân để tắm nắng, vấn đề khỏa thân nơi công cộng đã trở thành đề tài được tranh luận sôi nổi ở thành phố này. Đến nay, việc cởi bỏ quần áo nơi công cộng đã được chính thức chấp nhận.6 khu vực cho phép khỏa thân không hề bị che giấu hoặc ngăn cách, tuy nhiên vẫn đảm bảo để những người đến đây tắm nắng, vui chơi khi “không một mảnh che thân” có một mức độ riêng tư nhất định.Các khu vực cho phép khỏa thân được đặt khá công khai, ví dụ như một địa điểm du lịch chính gần dòng suối, hay gần con sông Isar…Việc cho phép khỏa thân không chỉ được giới hạn ở thành phố Munichs mà còn có ở nhiều nơi khác trên toàn nước Đức. Đây là quốc gia nổi tiếng với việc ủng hộ các hoạt động trong khuôn khổ chương trình FKK – Freikörperkultur (Văn hóa tự do thân thể). Đức cũng là nước đầu tiên có bãi biển khỏa thân vào năm 1920.
 
Hyo (Depplus.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm