'Thót tim' với cây cầu gây kinh hoàng nhất thế giới

THỨ BA, 05/12/2017 07:30:00

Trung Quốc là một đất nước thu hút khách du lịch với những cây cầu đáy kính độc đáo, thách thức những người ưa mạo hiểm. Và không chỉ có thế, một cây cầu khác ở thành phố Trùng Khánh còn có mức độ 'thót tim' tăng lên nhiều lần. 

Với những người ưa thích du lịch mạo hiểm thì tìm kiếm địa điểm mới lạ để thách thức bản thân gần như là một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Vì thế những nhà làm du lịch cũng sẽ không ngừng xây dựng những khu thử thách để đáp ứng nhu cầu này. Và Trung Quốc là một trong những quốc gia đi đầu thế giới về việc này.

(Ảnh: Chinanews.com)

Một khu du lịch ở núi Vãn Sinh, Trùng Khánh, Trung Quốc đã cho xây dựng một cây cầu được xem là nguy hiểm nhất trên thế giới. Điều này đã thu hút một lượng không nhỏ khách du lịch đổ về để được trải nghiệm cảm giác thót tim này.

< video1 >

(Nguồn: 9GAG)

Cây cầu được làm từ 2 thành sắt lớn sắp song song nhau và bên trên gắn các miếng lót ngang. Khoảng cách giữa các miếng lót có chỗ khá gần nhưng có chỗ lại khá xa nhau (từ 50cm đến 120cm) nên nếu muốn di chuyển được phải nhảy qua. 

(Ảnh: Chinanews.com)

Dĩ nhiên, mỗi người sẽ được trang bị dây bảo hộ để phòng trường hợp té ngã. Nhiều người nhận định, có lẽ đây chính là cây cầu “gây đau tim” nhất trên thế giới.

(Ảnh: Sina)

Cây cầu được xây dựng bên cạnh một vách đá ở Trùng Khánh với sự giúp đỡ từ Công viên Giải trí Trùng Khánh. Và khi đi qua cây cầu này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thung lũng sông Dương Tử xinh đẹp phía dưới. 

(Ảnh: Sina)

Trước đó cũng tại Trùng Khánh người ta khai trương một cây cầu đáy kính chữ A nằm giữa lưng chừng trời. Cầu được đặt tên “hành lang bầu trời”, nằm ở núi Vạn Thịnh, có hình chữ A dài 80m, với một đầu gắn vào vách núi, đầu kia kéo dài chênh vênh.

Chím / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm