Thành phố San Jose quyết tâm phá vỡ kỉ lục thế giới với 600 cây Giáng sinh rải rác khắp thành phố

THỨ BA, 05/12/2017 11:53:00

Bạn sẽ có cảm tưởng như đang lạc vào một khu vườn cổ tích khi đến San Jose, thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang California với 600 cây Giáng sinh được đặt rải rác ở công viên Plaza de César Chávez. 

Năm nay, thành phố San Jose đã có một nỗ lực đặc biệt để phá vỡ kỉ lục Guiness thế giới về số lượng cây Giáng sinh được dựng lên ở một nơi. Chính quyền đã quyết định đặt 600 cây Giáng sinh tại công viên Plaza de César Chávez, nằm ở trung tâm thành phố.

(Ảnh: @abigxilrose)

Tính đến thời điểm hiện tại, kỉ lục này đang được ghi nhận cho Hallmark Channel, kênh truyền hình đã cho chiếu sáng 559 cây Giáng sinh tại thành phố New York năm 2015. San Jose chưa được Tổ chức Kỉ lục Guinness công nhận nên họ chỉ có thể gọi số lượng cây Giáng sinh của họ năm nay là sự cố gắng.

(Ảnh: @m.uuchii)

Ở giữa công viên là cây Giáng sinh cao nhất của thành phố San Jose với chiều cao 60 feet (khoảng 18.23m). Các cây khác là sự ủng hộ và quyên góp bởi các doanh nghiệp địa phương và tổ chức phi lợi nhuận khác. Mỗi cây được trang trí theo một chủ đề cụ thể được lựa chọn bởi những người quyên tặng nó.

(Ảnh: @sanfrankrisco)

Các cây Giáng sinh được trang trí với chủ đề rất đa dạng như The Grinch (Phim How The Grinch Stole Christmas), Star War (Phim Chiến tranh giữa các vì sao), The Lego Batman Movie, Charlie Brown, (Phim hoạt hình về Chú chó Snoopy), Bá tước Dracula...

(Ảnh: @nikkismiffs)

(Ảnh: @marrco.m)

2017 là năm thứ 38 tổ chức Lễ hội Giáng sinh trong công viên Plaza de César Chávez. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng rừng cây Giáng sinh này đến hết ngày 7/1/2018.

An / MASK Online (Theo Travel + Leisure)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm