Tại sao các cặp đôi nên đi du lịch cùng nhau trước khi cưới?

THỨ SÁU, 14/02/2014 14:30:00

Depplus.vn - Du lịch cùng nhau có thể trở thành một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của bất cứ cặp đôi nào, và nó cũng có thể là một trong những thử thách lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt.

Dù sau khi cưới, hai người vẫn có thể vui hưởng một tuần trăng mật lãng mạn bên nhau, tuy vậy, vẫn có nhiều lý do để bạn cùng một nửa của mình trải nghiệm một chuyến du lịch đúng nghĩa trước khi kết hôn.

Hiểu rõ nhau hơn
 
Trong suốt khoảng thời gian đi du lịch cùng nhau, bạn sẽ nhanh chóng thấy được những điều ở người kia mà bình thường có thể bạn không bao giờ nhận ra. Đó có thể là một sở thích mà hai người vô tình có chung nhưng không biết hay cả những thứ có thể làm hai bạn phát điên. Việc khám phá được mặt kia ở người bạn đời tương lai sẽ giúp bạn vượt qua rất nhiều rào cản trong cuộc sống sau này.
 
 
 
Giúp nhau đối mặt với sợ hãi của bản thân
 
Ai cũng có nỗi sợ hãi về một thứ gì đó. Nhưng dù bạn có sợ độ cao như thế nào hay phải chịu đựng chứng sợ không gian hẹp ra sao, nửa kia của bạn sẽ là chỗ dựa cho bạn đối diện và vượt qua tất cả. Thậm chí, đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân một cách có chủ ý không chỉ giúp bạn hoàn thiện mình hơn mà còn là cách giúp cả hai người trưởng thành như một cặp vợ chồng thực sự. 
 
 
 

Thấy được con người thật của nửa kia 
 
Khi ở cạnh nhau trong một thời gian đủ lâu, bản chất của mọi người sẽ dần được bộc lộ. Nhưng đó không chỉ là việc người khác thấy bạn phải đối mặt với nỗi sợ đơn thuần như thế nào, mà đó còn là lúc họ phát hiện ra cái gì có thể khiến bạn bị tổn thương nhất. Và đó cũng là lý do cần thiết để hai người nên có một chuyến đi riêng với nhau. 
 
Biết tha thứ cho nhau
 
Du lịch với nửa kia cũng có nghĩa bạn phải đặt quan điểm cá nhân của mình vào những tình huống khác nhau. Trong khi bạn có thể trở nên bị tổn thương, ốm yếu, sợ hãi hay tức giận về một việc gì đó, nhưng nếu vì người yêu mà bạn sẵn sàng ở vào hoàn cảnh mình không mong muốn thì cả hai người sẽ trở nên cảm thông và có động lực để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. 

 
 
 
 
Kết hôn không chỉ là cùng nhau ngồi trên bãi biển ngắm mặt trời lặn, cùng nhau tâm sự ở quán cà phê hay du ngoạn cảnh đẹp, kết hôn còn là cùng nhau vượt qua trở ngại, kể cả khi nửa kia của mình bị người khác chê cười. Nếu bạn có thể vượt qua những thử thách đó khi đi du lịch với một nửa của mình thì bạn có thể sống sót trong bất kỳ tình huống nào, kể cả việc duy trì một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 
Ngọc Minh (Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm