Sửng sốt và hài hước xem người Trung Quốc 'ken đặc nhau' ở bể bơi công cộng

THỨ BẢY, 02/08/2014 07:00:00

Khung cảnh đông đúc, người chen người tại một bể bơi của Trung Quốc chắc chắn sẽ khiến nhiều du khách bất ngờ. 

Người dân thành phố Toại Ninh, thuộc tỉnh Tứ Xuyên,Trung Quốc đang phải sống trong những ngày nắng nóng cục bộ với nền nhiệt có thể lên tới 40 độ C. Để giải tỏa cảm giác nóng nực, nhiều người đã lựa chọn đi bởi tại khi nghĩ dưỡng Daying Dead Sea. Tuy nhiên khung cảnh đông đúc, người chen người tại bể bơi này thật sự khiến nhiều người bất ngờ.  
Khu nghỉ dưỡng này là nơi có bể bơi trong nhà lớn nhất ở Trung Quốc. Mặc dù những người đến đây bơi lội đều có một chiếc phao tròn để tự giành cho mình một "không gian" riêng nhưng với số lượng người khổng lồ, bơi lội thoải mái chắc chắn là việc không thể.
Mùa hè trước bể bơi này đã chứng kiến khung cảnh đông đúc khi có đến 10.000 người cùng bơi lội một lúc.
Daying Dead Sea là bể bơi nước mặn nhân tạo được miêu tả là có tính chất giống như biển Chết ở Trung Đông với nguồn khoáng chất dồi dào. Tuy nhiên với số người đông đúc như trên, thật khó để hình dung được làm thể nào để giữ vệ sinh cho nguồn nước chứ chưa nói đến việc để những "khoáng chất" khác có thể ngấm vào người.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm