‘Sốc tận óc’ với những hành động kỳ dị từ người bạn đồng hành trên máy bay

THỨ BA, 05/12/2017 16:30:00

Bay thực sự không phải là một trải nghiệm vui vẻ với nhiều người bơi sự chật chội, ồn ào và đồ ăn thì không ngon. Nhưng đó chưa là gì với tất cả hành vi của người ngồi cạnh mà những hành khách dưới đây đã chứng kiến.

Đi ngủ và đặt chân vào người khác

(Ảnh: Catwalk Photos)

Christina Knox đã viết trên Quora: "Tôi đã từng bay từ Mỹ sang Hàn Quốc. Đó là một chuyến bay dài, khoảng 12,5 tiếng đồng hồ. Và tôi đã phải ngồi ở phần giữa của một hàng ghế. Sau khi chuyến bay cất cánh, một phụ nữ người Hàn Quốc đã lớn tuổi nằm xuống ghế trống và đặt đôi chân của cô vào lòng tôi. Tôi nhẹ nhàng đẩy chúng ra khỏi lòng tôi và nói, "Chúng ta hãy giữ chúng ở đó, ok?"

"Cô ấy mỉm cười và nói với tôi, bằng tiếng Hàn. Thật không may tôi đã không biết nhiều về tiếng Hàn Quốc ở thời điểm đó, và sau đó cô ấy lại tiếp tục đặt chân của cô ấy vào lòng tôi.”

Dawn Lwa cũng viết về sự phiền nhiễu mà cô đã gặp phải với bàn chân của một hành khách khác. Cô ấy nói: "Tôi đang trên chuyến bay, chỗ ngồi ở giữa hàng. Người đàn bà đằng sau tôi cởi giầy của cô ấy, đặt hai chân trần của cô qua khe hai bên ghế của tôi và để chúng lên trên cả hai tay ghế của tôi. Kinh tởm. Tôi không nói gì. Tôi chỉ quay lại và nhìn thẳng vào cô ấy cho đến khi cô ấy trở nên khó chịu và di chuyển đôi chân hôi hám của cô ấy khỏi ghế của tôi.”

Cắt móng chân trên máy bay

Shane Told cũng kể về sự bực mình mà người ngồi cạnh anh ta đem lại sau khi cởi đôi giày ra. Anh kể: "Tôi đang ở trên ghế và một người đàn ông trung niên ngồi bên cạnh tôi bắt đầu cởi giày. Sau đó, ông đã cởi tất và tôi nghĩ rằng có gì đó bất thường. Ông ta thò tay vào túi áo khoác và lấy ra một bộ cắt móng tay. Đến khi ông ta chuẩn bị cắt móng chân ở ngón chân cái của mình thì tôi buộc phải nói: "Bạn thực sự nghiêm túc đấy chứ?” Anh ấy trả lời: Ồ, đúng rồi, tôi đoán có lẽ hơi lạ khi làm điều đó ở đây."

Nôn mửa

(Ảnh: Matej Kastelic)

David Lean cũng có một trải nghiệm không may, khi người bạn bên cạnh của anh, say xe và nôn mửa. Anh ấy nói: "Anh chàng ngồi cạnh tôi đang đọc cuốn sách, bỗng nhiên anh ấy co ngực lại, vai cong lại và một vòi phun chảy về phía ghế trước. Thật ấn tượng. Anh ấy không hề để ý đến tôi, người ngồi cạnh anh ta hay thậm chí cả người ngồi chỗ trước mặt anh ta."

Gbemi Oshifade cho biết: "Trong một chuyến bay đêm từ Lagos đến London với điểm dừng chân tại Milan, Italy. Một người đàn ông đằng sau tôi đang ngủ trên ghế vì chúng trống rỗng, anh ấy đang ngáy ngủ một lúc khi tôi nghe thấy tiếng động và tiếng anh ta nôn, chắc hẳn anh ta đã nghĩ rằng không ai tỉnh dậy. Và hình như anh ta đã nôn vào góc ghế của anh ấy". 

Tìm kiếm trên Google “Làm thế nào để cướp một chuyến bay trên không”

Lille Mingo không thể không bị xáo trộn khi anh ta nhìn thấy những gì người ngồi bên cạnh anh đang tìm kiếm trên Google. Anh giải thích: "Tôi vừa mới tìm được chỗ ngồi thì một người phụ nữ rất thân thiện khoảng tuổi 30 đến và ngồi xuống bên cạnh tôi. Vì vẫn còn 8 đến 10 phút cho đến khi máy bay cất cánh nên cô ấy quyết định lấy điện thoại ra và tìm kiếm vài thứ trên Google. Lúc đó tôi khá chán nản nên đã lén lút nhìn vào màn hình của cô ấy.

''Làm thế nào để cướp một chuyến bay trên không'' Đó là những gì cô ấy đang tìm kiếm. Tôi bắt đầu đổ mồ hôi và la hét thầm trong đầu: Cô ta làm thế để làm gì? Sau đó cô ấy rút ra một đống giấy tờ nói rằng cô ấy đang làm luận văn về các giao thức bảo mật hàng không khi nhận ra những gì tôi đã thấy. Tôi thở phào nhẹ nhõm và cả hai chúng tôi cùng cười.

(Ảnh: p_saranya)

Ăn cắp

Arthur Coldwells thì kể về một trong những hành khách đồng hành trên máy bay đã cố gắng ăn cắp kính mát Tom Cruise Ford của bạn gái mình. Anh ấy nói: "Trong chuyến bay, bạn gái của tôi bằng cách nào đó đã làm kính rơi ra khỏi chiếc ví đang nằm trên đùi của cô ấy và chúng trượt xuống chiếc ghế phía sau cô ấy."

"Máy bay chật hẹp đến mức cho dù bạn có cố gắng đến mức nào cũng không thể nhìn thấy đồ vật đã rơi xuống sàn và không thể chạm tới chúng ngay cả khi có thể nhìn thấy chúng. Vì vậy, tôi đã quyết định rằng sẽ tìm thấy chúng khi máy bay hạ cánh.

"Máy bay hạ cánh và mọi người bắt đầu rời khỏi. Khi người ngồi bên cạnh tôi đứng dậy, chúng tôi cũng đứng dậy và tìm kiếm xung quanh. Kết quả là không thể tìm thấy chiếc kính ở dưới sàn. Nhưng rồi khi chúng tôi nhìn lại chiếc ghế phía sau của chúng tôi thì một trong những phụ nữ trẻ ngồi phía sau (khoảng 20 tuổi và ăn mặc khá thời trang) đang đeo chiếc kính!", anh kể.

Huyền Trang / MASK Online (Theo Daily Mail)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm