Phú Quốc trở thành điểm đến lý tưởng cho mùa đông 2014

THỨ SÁU, 05/09/2014 11:00:00

 Phú Quốc - Việt Nam là một trong 15 điểm đến lý tưởng cho mùa đông năm 2014. Đây là kết quả do trang National Geographic (Mỹ) bình chọn.

 

Phú Quốc là địa danh đứng thứ 3 trong  danh sách 15 điểm đến cho mùa đông 2014 mà National Geographic bình chọn, gợi ý cho du khách. Trong đó, thành phố Paris (Pháp) và Whitefish, Motana (Mỹ) là hai địa điểm đứng đầu trong danh sách này. 


Tiếp đó là các điểm: hồ Baika (Nga); Santa Margherita Ligure (Italy); bãi biển Nosare (Costa Rica); vườn quốc gia Yellowstone (Mỹ); Masquerade Games, Pernik (Bulgaria); Gold Coast (Australia); vùng núi Caucasus (Georgia); Lễ hội Mùa đông, Miami (Mỹ); Mallorca, (Tây Ban Nha); Muscat đến Salalah (Oman); Liên hoan âm nhạc Sauti za Busara (Tanzania) và Quebec (Canada).


Giới thiệu về Phú Quốc, trang National Geographic viết: những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam hầu hết đều nằm trên hòn đảo hình trái tim Phú Quốc. Đảo Phú Quốc thuộc địa phận Vịnh Thái Lan, nơi đây không chỉ có biển xanh, cát trắng và những cảnh đẹp mê hồn mà còn có “Nhà lao Cây Dừa”, nay đã trở thành một bảo tàng lịch sử cho du khách đến thăm quan. Phú Quốc hấp dẫn du khách bởi cảnh đẹp hoang sơ, lãng mạn, những bãi biển tuyệt đẹp, nước biển trong xanh ấm áp và còn có vườn quốc gia trù phú. 


Ngoài ra, trang National Geographic cũng lưu ý là Phú Quốc còn có một đặc sản rất hấp dẫn du khách là  nước mắm Phú Quốc. Đây là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam được chính thức bảo hộ Tên gọi xuất xứ và bảo hộ Chỉ dẫn địa lý tại 28 nước thành viên Liên minh châu Âu.
 
Huyền Chi (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm