Phụ nữ trung niên - những lữ khách tuyệt vời

THỨ HAI, 31/03/2014 17:15:00

Những người phụ nữ trung niên luôn là những người dày dặn kinh nghiệm sống, đó là lý do tại sao họ chắc chắn sẽ là lữ khách, người bạn đồng hành tuyệt vời trên những chặng đường du lịch.

Họ không nguy hiểm

Có mấy ai sẽ e sợ những người trông phúc hậu như mẹ của mình? Nỗi sợ là trở ngại lớn nhất trên con đường du lịch khi chúng ta muốn làm quen với một ai đó.

Những người đàn ông – đối tượng đáng sợ đầu tiên; những người trẻ, xinh đẹp, đáng yêu thường quá nhiệt tình; những người già lại quá già, không ai muốn tìm một người hạn đồng hành yếu ớt và luôn kể chuyện về những đứa cháu của mình.Tuy nhiên những người phụ nữ trung niên thì khác, họ trông thân thiện, lịch sự, hiểu biết. Ai cũng có thể có cảm giác an toàn khi ở cạnh họ, họ không bao giờ cười chê hay đánh giá bạn và luôn vui lòng giúp đỡ nếu bạn cần.

Họ hào phóng

Những người phụ nữ trung niên là những người đã giành 20 năm (hoặc hơn) của cuộc đời mình để chăm sóc và lo lắng cho người khác. Họ đã ở độ tuổi không thể ăn được tất cả những gì mà họ muốn, nhưng trớ trêu là họ lại muốn được nếm thử mọi thứ. Chính vì  vậy họ luôn muốn tìm được một người miêu tả cho mình về sự hấp dẫn của những món ăn địa phương. Ngoài ra họ thường dễ ở trong tình trạng gọi món quá đà hoặc mua sắm quá thả tay. Vì vậy nếu bạn may mắn được kết bạn với một người phụ nữ trung niên ở khách sạn, có thể đó sẽ là cơ hội cho một bữa ăn trưa miễn phí.

Họ không sợ bất cứ ai


Những người phụ nữ trung niên thường không phải sợ bất cứ mối đe dọa nào thường thấy như ở phụ nữ trẻ. Họ biết ở tầm tuổi của họ, những điều đó hiếm có thể xảy ra. Vì vậy họ có thể yên tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Họ luôn vui vẻỞ tầm tuổi trung niên, những gánh nặng chăm sóc gia đình gần như đã hoàn thành, những người phụ nữ bắt đầu đi tìm kiếm những điều thú vị có thể khiến họ cười vui trong cuộc sống. Họ có khả năng tổ chức, lên kế hoạch, và bình tĩnh xử lý tất cả những khó khăn và vấn đề phát sinh trong quá trình du lịch. Châm ngôn của họ là “không có chuyến phiêu lưu nào là không có những điều không thoải mái”, điều đó khiến cho họ luôn luôn vui vẻ trong suốt hành trình của mình.

Họ thông minhVới kinh nghiệm và vốn sống của mình, những người phụ nữ trung niên có thể chọn ra những con đường phù hợp nhất để bắt kịp xe bus hay du lịch vào buổi tối. Họ có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn và bình tĩnh xử lý khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm