Phòng tranh 3D, điểm đến mới toanh thu hút giới trẻ Hà Nội

THỨ BẢY, 09/12/2017 09:15:00

Đây là điểm đến thu hút các bạn trẻ Hà Nội, đặc biệt là những người đam mê "art".

Chính thức khai trương vào ngày hôm nay, 9/12 nhưng khu tranh nghệ thuật 3D nằm ở trung tâm thương mại Mipec Long Biên đang là điểm đến thu hút giới trẻ Hà Nội. Với thời gian chạy xe khoảng 7 phút từ trung tâm Hà Nội, bạn sẽ đến được khu trung tâm thương mại Mipec Long Biên, nằm ngay cạnh chân cầu Long Biên.

(Ảnh: foody)

Phòng tranh 3D Art Town có tới hơn 50 bức tranh 3D khổng lồ, là những tác phẩm được thực hiện bởi sự hợp tác và sáng tạo của các nghệ sĩ đến từ Bỉ và Việt Nam, với nhiều chủ đề đa dạng khác nhau phù hợp cho cả các bạn trẻ hay những gia đình có con nhỏ ghé thăm.

Bước chân tới đây, bạn chỉ cần tạo dáng là đã có thể "diễn sâu" vói mỗi bức tranh, những tác phẩm đã được các họa sĩ thiết kế, sắp đặt cũng như tính toán cụ thể cả điểm chụp để bạn có thể căn được góc chụp chuẩn nhất.

(Ảnh: foody)

Chi / MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm