Phát hờn với cặp chó mèo 'đưa nhau đi khắp thế gian'

THỨ HAI, 04/12/2017 17:05:00

Nhắc đến chó và mèo người ta sẽ nghĩ ngay đến câu 'cắn nhau như chó với mèo' nhưng những hình ảnh về cặp chó mèo dắt nhau đi khắp thế gian dưới đây sẽ khiến cho bạn phải suy nghĩ lại về điều này.

Henry và Baloo là tên gọi của cặp chó mèo đặc biệt này. 

Cả hai thuộc sở hữu của Cynthia Bennet và bạn trai của cô ấy. Họ là những người du lịch và leo núi chuyên nghiệp. 

Năm 2014, Cynthia và bạn trai quyết định tìm kiếm một chú chó để nuôi. Ban đầu họ định nhận nuôi một giống chó khác, nhưng rồi Cynthia tình cờ nhìn thấy Henry ở sự kiện nhận nuôi chó mèo vô chủ.

Khi Cynthia mở cửa lồng Henry đang nằm, nó ngay lập tức leo lên đùi cô và nằm cuộn tròn, rồi lại rướn lên và dụi đầu lên cánh tay cô. Khoảnh khắc ấy, Cynthia đã biết Henry chính là chú chó mà dành cho mình.

Chỉ sau khi nhận nuôi 3 ngày, Henry đã cùng Cynthia có chuyến du lịch đầu tiên. Henry đã tìm những mỏm đá cao nhất, dốc nhất và dám chạy lên trên đó để nhìn xuống bên dưới.

Vài tháng trước, Cynthia đã nhận nuôi một con mèo con, con vật mà cô ấy đã muốn nuôi từ rất lâu. Sau 5 tháng tìm kiếm tại các trung tâm bảo trợ động vật, họ đã tìm được một con mèo giống Siamese vô cùng đáng yêu.

Đặt tên mèo cưng là Baloo, Bennett và bạn trai khá hồi hộp khi giới thiệu Baloo và Henry với nhau bởi vì sợ sẽ có xung đột xảy ra giữa 2 loài vật vốn không ưa nhau. Nhưng họ đã lo lắng thừa bởi Baloo ngay lập tức 'phải lòng' Henry - lúc nào Baloo cũng chỉ muốn chơi cùng và rúc mình vào bên cạnh Henry.

Điều này khiến Cynthia nghĩ rằng Baloo coi Henry như là mẹ của mình. Không lâu sau đó, Baloo cũng bắt đầu chuyến đi đầu tiên. 

Baloo, cũng như Henry và chủ sở hữu của chúng, thực sự yêu thích cuộc phiêu lưu. Và Henry cư xử như một người anh trai, chăm sóc và hỗ trợ Baloo.

Bạn có thể thấy rằng, Baloo thích ngủ hoặc ngồi trên đầu Henry. Nhưng con chó không quan tâm vì nó thích Baloo càng gần càng tốt.

Những hình ảnh vui vẻ của Henry, Baloo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều sự hưởng ứng. Tài khoản instagram của Cynthia với tên gọi @henrythecoloradodog hiện đã thu hút hơn 159 nghìn lượt theo dõi.

Ảnh: @henrythecoloradodog 

An / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm