Nín thở trước bể bơi sâu nhất thế giới

THỨ HAI, 22/09/2014 11:15:00

Với độ sâu 40m, bể bơi "Y- 40 Deep Joy" nằm ở khách sạn Terme của Ý đã trở thành bể bơi sâu nhất thế giới.

 Bể bơi này được thiết kế bởi kiến trúc sư Emanuele Boaretto và bắt đầu đầu mở cửa phục vụ khách du lịch từ tháng 6 vừa rồi. Độ sâu của bể bơi này xấp xỉ với chiều cao của một ngôi nhà 12 tầng (vượt cả chiều cao của tượng chúa cứu thế và xấp xỉ tượng Nữ Thần Tự Do). nhiệt độ của mặt nước luôn duy trì trong khoảng 32-34°C.
"Y- 40 Deep Joy" gồm nhiều khu với những độ sâu khác nhau, ở trên cùng, thoạt nhìn bể bơi có bề mặt khá rộng, tuy nhiên bên dưới lại là một hố sâu và hẹp dẫn thẳng xuống đến độ sâu 40m dưới lòng đất. Bắt đầu từ 15m trở xuống sẽ là một đường hầm thẳng đứng, khá hẹp và đầu thử thách.Tại đây, du khách không chỉ bơi lội mà còn có thể tận hưởng cảm giác được lặn và khám phá các hang động nhân tạo bên dưới.Ngoài ra, bể bơi này cũng có một đường hầm ở dưới nước để những vị khách không muốn bơi lội vẫn có thể chiêm ngưỡng không gian bên trong bể bơi và tưởng tượng đang được vẫy vùng trong làn nước xanh mát.
Có rất nhiều dịch vụ của khách sạn được tận dựng xung quanh bể bơi. Ngoài bơi lội, tại đây du khách cũng được hưởng các dịch vụ thể dục và chăm sóc sức khỏe dưới nước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nằm ngay trong phòng của mình với một cửa sổ bằng kính nhìn sang bể bơi xanh mướt và ngắm nhìn người khác bơi lội.
 Tầng cao nhất của khách sạn là một sân rộng trải cỏ xanh với nhiều ghế và ô để mọi người có thể thoải mái tắm nắng, nghỉ ngơi trước khi tiếp tục hành trình lặn xuống độ sâu 40m của bể bơi.

Hyo (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm