Những vị tu sĩ khổ hạnh của giáo phái Aghori Ấn Độ

THỨ NĂM, 06/03/2014 13:00:00

Depplus.vn - Những vị tu sĩ này theo giáo phái aghori - nổi tiếng với các nghi lễ liên quan tới người chết như phủ mình bằng tro của người chết, thiền định trên xác chết hoặc sử dụng đồ trang sức từ xương người.

Trong xã hội hiện đại như của chúng ta, thật khó có thể hiểu được tại sao một người lại theo thuyết khổ hạnh: từ bỏ của cải vật chất và sống rời xa xã hội.
 
Nhiếp ảnh gia từ Brooklyn, Joey L đã giúp chúng ta mặt đối mặt với các vị tu sĩ khổ hạnh, những người dành cả đời mình để theo đuổi tự do tinh thần, qua những bức ảnh của mình. Bắt đầu từ Bắc Ethiopia, Joey đã đi vòng quanh thế giới để tìm kiếm những bị sư đi lang thang. Đây là bộ ảnh ông chụp những vị tu sĩ khổ hạnh tại Varanasi, Ấn Độ.
 
Những vị tu sĩ này theo giáo phái Aghori - nổi tiếng với các nghi lễ liên quan tới người chết như phủ mình bằng tro của người chết, thiền định trên xác chết hoặc sử dụng đồ trang sức từ xương người. Các Aghori muốn có một kết nối sâu sắc với người chết. Chết không phải là một khái niệm đáng sợ mà là đi qua thế giới ảo ảnh.
 
Mời các bạn xem bộ ảnh dưới đây của Joey.
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm