Những vị tu sĩ khổ hạnh của giáo phái Aghori Ấn Độ

THỨ NĂM, 06/03/2014 13:00:00

Depplus.vn - Những vị tu sĩ này theo giáo phái aghori - nổi tiếng với các nghi lễ liên quan tới người chết như phủ mình bằng tro của người chết, thiền định trên xác chết hoặc sử dụng đồ trang sức từ xương người.

Trong xã hội hiện đại như của chúng ta, thật khó có thể hiểu được tại sao một người lại theo thuyết khổ hạnh: từ bỏ của cải vật chất và sống rời xa xã hội.
 
Nhiếp ảnh gia từ Brooklyn, Joey L đã giúp chúng ta mặt đối mặt với các vị tu sĩ khổ hạnh, những người dành cả đời mình để theo đuổi tự do tinh thần, qua những bức ảnh của mình. Bắt đầu từ Bắc Ethiopia, Joey đã đi vòng quanh thế giới để tìm kiếm những bị sư đi lang thang. Đây là bộ ảnh ông chụp những vị tu sĩ khổ hạnh tại Varanasi, Ấn Độ.
 
Những vị tu sĩ này theo giáo phái Aghori - nổi tiếng với các nghi lễ liên quan tới người chết như phủ mình bằng tro của người chết, thiền định trên xác chết hoặc sử dụng đồ trang sức từ xương người. Các Aghori muốn có một kết nối sâu sắc với người chết. Chết không phải là một khái niệm đáng sợ mà là đi qua thế giới ảo ảnh.
 
Mời các bạn xem bộ ảnh dưới đây của Joey.
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm