Những vị khách 'không mời mà đến' đầy bất ngờ trên máy bay mà có nằm mơ bạn cũng tài nào nghĩ đến nổi

THỨ NĂM, 23/11/2017 10:10:00

Hành khách đã không bỏ lỡ những hình ảnh kì quái nhất mà họ đã thấy trên máy bay. Từ hài hước với thú nuôi như chó hay loài vật không thể nào ngờ như gà tây đến những cảnh tượng đáng sợ khi vỏ máy bay bị tách ra khỏi thân và để lộ động cơ. 

Hầu hết các chuyến bay đều không lấy gì làm vui vẻ. Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến cho bạn biết được rằng, không vui thôi là chưa đủ mà còn là ngạc nhiên, hoảng loạn và sợ hãi. Nhưng cũng có một vài bức hình dễ thương đến mức bạn không thể ngờ!

Bạn lướt qua hình ảnh và nghĩ đó đang đi bộ trên cánh của máy bay ư? Nhìn kĩ một chút bạn sẽ thấy miếng băng dính được dán vào. Một trò đùa nhưng cũng sáng tạo đấy chứ!
Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu người ngồi cạnh bạn mang một con gà tây lên máy bay? Chú gà tây còn trông rất thoải mái nữa chứ. Thực sự ngạc nhiên phải không?
Nếu như chú chó này nằm ngoan trong túi đựng dành cho thú nuôi...
... thì chú cho này lại đang chồm lên chủ của nó.
Còn "bạn" chó này thì lặng yên ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài cửa sổ giống như chủ của nó.
Đây không phải là cảnh tượng khiến bạn có thể yên tâm khi nhìn ra ngoài cửa sổ từ độ cao 11.600m
Một miếng vỏ máy bay rời ra khỏi thân để lộ động cơ chắc chắn sẽ khiến hành khách nhìn thấy bị shock.
Một vài người bị ám ảnh về việc họ sẽ bị hút ra bên ngoài máy bay từ cửa sổ và kết quả là chúng ta nhìn thấy những ô cửa sổ được dán bìa hoặc băng keo như thế này đây.
Khi khói xuất hiện và tràn vào bên trong cabin đầy hành khách ở độ cao 11.000 thì không có gì ngạc nhiên nếu nhiều người trở nên hoảng loạn.
Một chỉ dẫn sai lầm trên máy bay.
 
Ảnh: Jam Press
Chím / MASK Online (Theo Daily Mail)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm