Nhưng pha đỏ mặt tại cửa kiểm tra an ninh sân bay

THỨ HAI, 23/06/2014 14:00:00

Bạn đã bao giờ gặp phải hoặc chứng kiến những tình huống "đỏ mặt" dưới đây chưa?

1. Một người phụ nữ đã hoảng hốt khi nhân viên an ninh của sân bay kiểm tra một đồ vật trong hành lý xách tay của mình. Hoá ra đó là những viên thuốc chống viêm của phụ nữ. Điều khiến cô xấu hổ nhất đó là người bạn trai mới đi cùng lại làm nghề dược sỹ và anh nhanh chóng nhận ra đó là loại thuốc gì.
 
 
 
2. Một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã vô cùng lúng túng khi nhân viên an ninh yêu cầu ông phải bỏ một lọ chất lỏng trong va li ra để kiểm tra. Lọ chất lỏng đó lại kem bôi trơn….và bạn gái mới và trẻ trung của ông đứng ngay bên cạnh. Phiền một nỗi, đó là lần đầu tiên họ có kỳ nghỉ lãng mạn cùng nhau.
 
3. Cũng trong một trường hợp tương tự, một người đàn ông đã phải bỏ lại sân bay "chất bôi trơn" do loại chất lỏng này có chứa một số chất cấm của hãng hàng không.
 
4. Một người đàn ông nữa phải xấu hổ khi qua cửa an ninh và bị phát hiện va li chứa đầy tạp chí khiêu dâm.
 
 
 
5. Một người phụ nữ nói rằng bà phải luôn mang theo túi xách bởi trong đó có bột giặt quần áo. Tuy nhiên, khi qua cửa an ninh, trước mặt những đứa cháu của mình, bà phải thừa nhận đó là thuốc cấm loại A bất hợp pháp.
 
6. Kế hoạch cầu hôn trên máy bay của một người đàn ông đã bị bại lộ khi nhân viên an ninh yêu cầu anh lôi chiếc nhẫn ra khỏi túi quần khi qua cửa kiểm tra. Và dĩ nhiên bạn gái của anh biết đó là cái gì.
 
 
 
7. Một cô gái đi du lịch cùng bố mẹ đã vô cùng xấu hổ khi màn hình kiểm tra an ninh cho thấy va li xách tay của cô toàn đồ chơi tình dục.
 
8. Trong khi xếp hàng qua cửa an ninh, một phụ nữ đã rơi vào tình huống đỏ nhừ mặt khi chiếc quần lót bạc màu của mình rơi ra ngày trước mặt khách hàng của công ty.
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm