Những món ăn khủng khiếp nhất được phục vụ trên máy bay

CHỦ NHẬT, 26/11/2017 10:05:00

Thức ăn trên những chuyến bay chưa bao giờ hấp dẫn nhưng đến mức tồi tệ như những bức ảnh dưới đây thì khó mà chấp nhận nổi!

Hầu hết hành khách đều không mong đợi sẽ được phục vụ những món ăn được đánh dấu sao Michelin khi đi máy bay. Nhưng đôi khi, chất lượng thức ăn ở nhiều chuyến bay có vẻ ở dưới mức trung bình. Dưới đây là bộ sưu tập những bữa ăn tồi tệ nhất mà hành khách đã từng gặp phải trên máy bay.

Món ăn này có vẻ không được an toàn lắm
Hương vị có thể thay đổi khi bạn lên đến độ cao 36.000 feet nhưng bữa ăn này sẽ không ngon cho dù bạn ăn ở độ cao bao nhiêu.
Miếng bánh sandwich nướng phô mai này trông giống như một miếng bìa cứng.
Bữa sáng là bữa ăn cung cấp năng lượng cho cả ngày nhưng sau khi ăn miếng trứng trông giống như cao su và vài hạt đậu như thế này thì chắc chắn bạn vẫn sẽ đói.
Sẽ rất tốt nếu biết được thực phẩm của bạn đã được tiệt trùng nhưng với miếng dán "Tiệt trùng" trực tiếp lên đồ ăn thế này thì có vẻ không ổn lắm.
Những phần ăn này có vẻ quá nhỏ so với dạ dày của bạn.
Thịt và khoai tây là những lựa chọn an toàn khi bay nhưng danh tính của món ăn bên trái thực sự bí ẩn.
Pasta là một món ăn phổ biến được phục vụ trong nhiều chuyến bay nhưng nước sốt bolognese phía trên giống một món ăn khác hơn là sốt.
Không hiểu người đầu bếp đã làm gì khi cho món ăn này vào hộp đựng. Thực sự không "ngon mắt" một chút nào!
Một chiếc burger chỉ có thịt và vài lát rau diếp là tất cả những gì hành khách có thể nhận được trên chuyến bay này. 
Huyền Trang / MASK Online (Theo Daily Mail)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm