Những hồ nước nóng diệu kì ở New Zealand

THỨ BẢY, 21/06/2014 14:35:00

New Zealand là đất nước sở hữu rất nhiều khung cảnh diệu kì và hồ nước nóng Wai-o-Tapu là một trong số đó. 

Wai-o-Tapu trong tiếng của thổ dân Maori có nghĩa là nước thành, là một hoạt động địa nhiệt trong khu vực núi lửa Taupo. Xung quanh địa danh có rất nhiều suối nước nóng tuyệt đẹp với những màu sắc sặc sỡ khác nhau.
 
 


Nổi tiếng nhất là hồ Champagne với màu nước chia làm hai mảng rõ rệt là xanh và vàng. Hồ nước có lượng khí Carbon Dioxide khá dồi dào, tương tự như một ly sâm panh đang sủi bọt, vì vậy người ta đã đặt cho hồ nước một cái tên độc đáo như vậy.
 
 
 
 
.
Ngoài hồ Champagne, du khách có thể được chứng kiến những mạch nước ngầm từ lòng đất liên tục phun hàng loạt các tia nước thẳng lên trời. 
 
 


Đây là một trong những điểm du lịch hút khách bậc nhất ở New Zealand, là nơi du khách không nên bỏ qua khi đến thăm đất nước này.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm