Những hồ nước nóng diệu kì ở New Zealand

THỨ BẢY, 21/06/2014 14:35:00

New Zealand là đất nước sở hữu rất nhiều khung cảnh diệu kì và hồ nước nóng Wai-o-Tapu là một trong số đó. 

Wai-o-Tapu trong tiếng của thổ dân Maori có nghĩa là nước thành, là một hoạt động địa nhiệt trong khu vực núi lửa Taupo. Xung quanh địa danh có rất nhiều suối nước nóng tuyệt đẹp với những màu sắc sặc sỡ khác nhau.
 
 


Nổi tiếng nhất là hồ Champagne với màu nước chia làm hai mảng rõ rệt là xanh và vàng. Hồ nước có lượng khí Carbon Dioxide khá dồi dào, tương tự như một ly sâm panh đang sủi bọt, vì vậy người ta đã đặt cho hồ nước một cái tên độc đáo như vậy.
 
 
 
 
.
Ngoài hồ Champagne, du khách có thể được chứng kiến những mạch nước ngầm từ lòng đất liên tục phun hàng loạt các tia nước thẳng lên trời. 
 
 


Đây là một trong những điểm du lịch hút khách bậc nhất ở New Zealand, là nơi du khách không nên bỏ qua khi đến thăm đất nước này.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm