Lưu ngay những địa điểm đón Tết Dương lịch 2018 của người dân hai miền Nam - Bắc

THỨ BẢY, 30/12/2017 11:17:00

Để đón chào năm mới 2018, người dân Hà Nội sẽ được đắm chìm trong những bữa tiệc âm nhạc của các chương trình countdown, còn người dân Sài Gòn háo hức chờ đợi chương trình pháo hoa nghệ thuật

Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc năm 2017, người dân trên khắp cả nước đang nô nức tận hưởng chuỗi ngày nghỉ lễ bên gia đình và lên kế hoạch cho việc đón chào năm mới 2018. Hãy cùng tìm hiểu xem các địa điểm đón chào năm mới 2018 thú vị ở cả Hà Nội và Sài Gòn:

Hà Nội

Cũng như mọi năm, các chương trình coutndown trào đón năm mới 2018 tại Hà Nội sẽ diễn ra tại những địa điểm xung quanh khu vực Hồ Gươm với các chương trình thường niên như Heineken Coutndown tại Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Chương trình âm nhạc của Bia Sài Gòn tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám,...

Lưu ngay những địa điểm đón Tết Dương lịch 2018 của người dân hai miền Nam - Bắc
(Ảnh: @i.kun)

Đặc biệt, năm nay, người dân Hà Nội sẽ có thêm nhiều địa điểm thay vì chỉ có mỗi khu vực phố cổ và Hồ Gươm như những năm trước khi các Trung tâm Thương mại cũng sẽ có những hoạt động đển trào đón Tết Dương lịch, tiêu biểu như chương trình tuyết nhân tại tại Trung tâm Keagnam Landmark 72.

Sài Gòn

Có lẽ, người dân Sài Gòn, nhất là các bạn trẻ sẽ đón chào năm mới hoành tráng hơn ở ngoài Hà Nội bởi bên cạnh các lễ hội âm nhạc sôi động, thành phố mang tên Bác còn diễn ra chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại 4 địa điểm trên thành phố trong 15 phút.

Lưu ngay những địa điểm đón Tết Dương lịch 2018 của người dân hai miền Nam - Bắc
(Ảnh: @joker91777)

Ngoài ra, để đón mừng năm mới, TP. HCM cũng tổ chức chương trình trang trí ánh sáng nghệ thuật kéo dài từ trước Lễ Giáng Sinh cho đến tận khoảnh khắc Giao thừa.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm