Những cách giúp bạn tìm được người hẹn hò trong kỳ nghỉ

CHỦ NHẬT, 19/01/2014 13:30:00

Depplus.vn - Nếu bạn là một người cô đơn và đang tìm kiếm một cuộc hẹn hò với ai đó gặp được trong chuyến đi nghỉ của mình thì đây là những lời khuyên giúp bạn gây ấn tượng với người đó.

Làm chuyện gì đó hơi "điên"
 
 
 
Ở đây muốn nói đến việc bạn nên tham gia vào những trò mạo hiểm như nhảy xuồng biển từ trên vách đá hay là lặn biển. Không có gì thích hợp hơn để gắn kết với một người bằng cảm giác hồi hộp, phấn khích.
 
Đặt câu hỏi
 
 
 
Hãy hỏi những câu đại loại như "Anh mua bộ đồ này ở đâu vậy?" hay "Cô có muốn chơi bóng chuyền không?", mọi người cũng đang đi nghỉ như bạn và có thể họ cũng đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tất cả còn lại chỉ là vấn đề bắt chuyện như thế nào thôi.
 
Tiếp cận bằng nhóm bạn
 
 
 
Khi đi cùng với người khác thì việc tiếp cận đối tượng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều vì mọi người có thể cùng nhau trò chuyện thoải mái mà không phải quá e dè hay để ý.
 
Uống ít rượu
 
 
 
Vui chơi tất nhiên thể nào cũng có những cuộc nhậu nhẹt cùng bạn bè, nhưng đừng nên uống quá nhiều và bạn sẽ gây chú ý cho người khác.
 
Gây chú ý cho đối tượng khi ở trên máy bay
 
 
 
Hãy thử bắt đầu tìm người mà bạn thấy thích ngay từ lúc mới bắt đầu chuyến đi của mình. Chỉ đơn giản là viết "Xin chào" vào một mẩu giấy rồi đưa cho họ, họ sẽ bắt đầu có ấn tượng về bạn.
 
Diện một bộ đồ trông thú vị
 
 
 
Mặc những thứ như chiếc váy hula trên bãi biển hay đội một chiếc mũ hình con tôm to đùng ở trên đầu, chắc chắn đối tượng sẽ nhận ra ngay bạn là ai sau khi gặp lại.
 
Thực sự quan tâm đến du lịch
 
 
 
Dù mấy cuốn sách hay đoạn băng hướng dẫn an toàn trước khi chơi một trò mạo hiểm nào đó đúng là quá chán để xem, nhưng bạn sẽ không bao giờ có cơ hội nói chuyện với một anh chàng hay cô nàng hấp dẫn về điều đó nếu bạn không thật sự xem chúng.
 
Ngọc Minh (Depplus.vn/ MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm