Những bức ảnh tự sướng du lịch siêu nguy hiểm

THỨ TƯ, 27/08/2014 15:30:00

Chụp ảnh tự sướng từ những nơi có địa hình hiểm trở hoặc trong các điều kiện nguy hiểm đang là một trong những trào lưu đang nổi của những người đi du lịch.

Một nhóm sinh viên nước ngoài đã thực hiện nhưng bưc ảnh tự sướng siêu nguy hiểm từ trên đỉnh của một tòa nhà chọc trời. Đây có thể được coi là một trong những bức ảnh du tự sướng nguy hiểm nhất được chụp.

The Centra là tòa nhà chọc trời cao thứ 5 ở Hong Kong với 73 tâng và độ cao lên tới 346m. Đây chính là địa điểm được ba sinh viên lựa chọn để chụp bức ảnh tự sướng đầy nguy hiểm. 


Nhiếp ảnh gia Daniel Lau - một trong 3 sinh viên đã dùng "gậy tự sướng" và gắn vào chiếc smartphone của mình một ống kính góc rộng, từ đó anh có thể ghi được hình ảnh của mình đang đứng vắt vẻo trên đỉnh của tòa nhà và toàn cảnh Hong Kong ở sâu bên dưới. 


Thậm chí Daniel Lau và hai người bạn của mình còn tự tin tự sướng khi đang ăn uống, cười đùa thoải mái khi đang ở độ cao 346m so với mặt đất mà không có bất cứ biểu hiện sợ hãi nào. Các bức ảnh với toàn cảnh Hong Kong tuyệt đẹp của Daniel nhận được sự chú ý rất lớn, hầu hết mọi người đều khâm phục độ chịu chơi của anh chàng.


Chụp ảnh tự sướng từ những nơi công trình cao chọc trời hoặc trong những hoàn cảnh nguy hiểm đang là một trong những xu hướng chụp hình du lịch được nhiều người tiến hành.


Trước Daniel Lau và nhóm bạn của mình, một ông chủ công ty du lịch - Lee Thompson đã khiến nhiều người phải chóng mặt khi công bố những bức ảnh tự sướng từ trên đỉnh tượng Chúa cứu thế ở Brazil cao 38m, nằm trên một ngọn đồi và cách thành phố phía dưới 700m. 


Lee là người đầu tiên được chụp ảnh từ trên đỉnh tượng Chúa cứu thế, sau khi đã phải trải qua hành trình  gần nửa tiếng đồng hồ, trèo lên những bậc thang dốc và hẹp dẫn lên đỉnh bức tượng. Đây là một hành trình khá nguy hiểm và bất cứ tai nạn nào dù nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến những chấn thương nghiêm trọng. 


Đặc biệt, anh chàng 26 tuổi người Mỹ Forrest Galante còn khiến nhiều người phải bất ngờ khi tự sướng với những loài vật siêu nguy hiểm trên trái đất như trăn da xanh, cá sấu, cá mập...


Tuy nhiên trào lưu này cũng khiến nhiều người bất chấp tính mạng để thực hiện những bức ảnh mạo hiểm, dẫn đến những hậu quả đau lòng. Một cặp đôi xấu số đã thiệt mạng khi có chụp hình bên rìa một vách đá và không may bị rơi xuống vực.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm