Những bãi biển khoả thân thú vị trên thế giới

THỨ BA, 18/02/2014 12:01:00

Depplus.vn - Cap d'Agde cũng có hải sản tươi ngon, bãi biển tuyệt đẹp và cuộc sống về đêm náo nhiệt để phục vụ nhu cầu giải trí của khách du lịch. Nhưng còn có một điều làm nên sự khác biệt của thị trấn, khiến nó có thêm tên gọi: “thị trấn khoả thân”.

Thị trấn Cap d'Agde tuyệt đẹp không đơn giản chỉ là một thị trấn ven biển như bao thị trấn khác của Địa Trung Hải trong xanh. Cap d'Agde cũng có hải sản tươi ngon, bãi biển tuyệt đẹp và cuộc sống về đêm náo nhiệt để phục vụ nhu cầu giải trí của khách du lịch. Nhưng còn có một điều làm nên sự khác biệt của thị trấn, khiến nó có thêm tên gọi: “thị trấn khoả thân”.
 
Hàng năm vào các tháng mùa hè, mỗi ngày thị trấn đón khoảng 40.000 du khách. Và du khách không chỉ được (hoặc phải) khoả thân trên các bãi biển mà trong cả thị trấn. Đúng vậy, khoả thân tại đây được chính quyền cho phép. Bạn có thể đi mua sắm, ăn uống, làm các thủ tục ngân hàng….trong tình trạng khoả thân. Khi vào thị trấn, bạn sẽ phải trả phí.
 
Chúng tôi không có ảnh để minh hoạ cho bài viết này bởi không một ai được phép chụp ảnh tại đây. Nhưng trong khi đó, bạn có thể ngắm phong cảnh các bãi tắm khoả thân tại các quốc gia khác trên thế giới, để thấy rằng không chỉ người Pháp mới yêu thích hoạt động này.
 
1. Bãi biển Saline - St. Barth
 
 
 
2. Bãi biển Es Cavallet, lbiza, Tây Ban Nha
 
 
 
3. Haulover - Mianmi, Florida, Mỹ
 
 
 
4. Bãi biển Black - San Diego, California, Mỹ
 
 
 
5. Plage de Tahiti - St. Tropez, Pháp
 
 
 
6. Praia do Pinho - Santa Catarina, Brazil
 
 
 
7. Bãi biển Paradise - Mykonos, Hy Lạp
 
 
 
8. Bãi biển Little - Maui, Haiwaii
 
 
 
9. Playa El Agua - Đảo Margartia, Venezuela
 
 
 
10. Bãi biển Clifton - Nam Phi
 
 
 
11. Bãi biển Baker - San Francisco
 
 
 
12. Bãi biển Wreck - Vancouver, Canada
 
 
 
13. Bãi biển Kehena Black, Haiwaii
 
 
 
Aya (Depplus.vn) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm