Ngôi nhà nghỉ dưỡng cheo leo bên vách đá

THỨ NĂM, 11/09/2014 12:30:00

Ý tưởng thiết kế một căn nhà bên bờ biển của kỹ sư Modscape Notion khiến nhiêu người phải tò mò về tính khả thi của công trình cũng như những ai dám đến nghỉ ngơi tại đây.

Căn nhà độc đáo này nằm ở địa thế vô cùng nguy hiểm, hoàn toàn không có nền móng mà chỉ được "treo" giữa lưng chừng vách đá và có tầm nhìn hướng thẳng ra biển. Theo dự tính, ngôi nhà nghỉ dưỡng này sẽ được xây dựng tại mỏm đá phía Tây Nam, bờ biển Victoria.


Với vị trí tọa lạc siêu đặc biệt như trên, cách duy nhất để vào bên trong ngôi nhà là đi từ nơi để xe trên nóc nhà xuống, 5 tâng lầu sẽ được nối với nhau bằng cầu thang. Toàn bộ mặt trước của biệt thự sẽ được ốp kính để chủ nhân của nó có thể ngắm toàn bộ khuôn cảnh vô cùng tươi đẹp cảu bờ biển xanh trước mặt.

Nội thất bên trong khá giản đơn và thiên về màu trắng. Theo bản thiên kế, mỗi tầng sẽ đảm nhiệm một vai trò chuyên biệt, tầng trên cùng là nơi để xe, tầng tiếp theo là phòng khách và phòng ăn, tầng ba từ trên xuống là phòng ngủ, tầng 4 là phòng tắm và tầng dưới cùng có không gian nhỏ nhất là khu BBQ và spa, thư giãn.
Mặc dù vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện ý tưởng, nhưng việc dùng các thanh dầm bằng thép chịu lực đâm sâu vào vách đã và giữ cho ngôi nhà luôn vững chắc dù nằm ở một vị trí khá cheo leo được cho là rất khả thi.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm