Ngỡ ngàng trươc sự thay đổi của những điểm du lịch nổi tiếng thế giới

THỨ TƯ, 17/09/2014 14:05:00

Những điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới cũng từng có thời là một hoang đảo, một nơi ít người biết đến trước khi trở nên xinh đẹp như ngày nay.

1. Cancun - MexicoThành phố năng động và có ngành du lịch phát triển nhất Mexico trước kia chỉ là một hoang đảo ít người biết tới. Nhờ có bãi biển xanh tuyệt đẹp, ngày nay Cancun trở thành một hòn đảo du lịch nổi tiếng của thế giới với những khu nghỉ dưỡng, khách sạn hiện đại chạy dọc đường bờ biển.

2. Rio de Janeiro, BrazilRio de Janeiro là một thành phố có bề dày lịch sử rất đáng tự hào, những người châu Âu di cư đến đây đã khiến dân số của Rio nhanh chóng trở nên đông đúc vào cuối thế kỷ 19.Từ một làng chài ven biển, Rio de Janeiro đã nhanh chóng trở thành một thành phố phát triển, điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới với những bãi biển không bao giờ dứt trên các bãi biển.

3. Phuket - Thái LanPhuket là hòn đảo lớn nhất của Thái Lan. Vào cuối thế kỷ 19 nơi đây đón một số lượng lớn người nhập cư từ Trung Quốc và khiến dân số trở nên đông đúc hơn. Bắt đầu phát triển với ngành công nghiệp khai mỏ, nhưng ngày nay Phuket là điểm đến du lịch nổi tiếng bậc nhất của Thái Lan với cuộc sống về đêm trên các bãi biển vô cùng sôi động.

4.Bali - IndonesiaCó vẻ như Bali không có nhiều thay đổi so với quá khứ, đối với người dân của hòn đảo này, vấn đề bảo tồn văn hóa phải luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó tuy là điểm đến du lịch nổi tiếng khắp thế giới, đảo ngọc Bali vẫn duy trì được nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ của mình.

5. Đảo Santorini - Hy LạpDu lịch là nguồn thu chính của người dân trên hòn đảo Santorini. Tuy nhiên phải đến năm 1956, sau khi được xây dựng lại từ một trận động đất, vẻ đẹp của Santorini mới trở nên nổi tiếng bởi những ngôi nhà sơn trắng muốt và mái ngói xanh đặc trưng như ngày nay. 

6.Bãi biển Malibu - MỹBãi biển Malibu từng rất hoang vắng vì chỉ người chủ sở hữu khu đất này mới được đến đây. Tuy nhiên sau khi được mở rộng cho khách du lịch, bãi biển này đã trở thành điểm đến ưa thích của rất nhiều người giàu có. Mặc dù có rất nhiều thứ đổi khác nhưng con đường cầu dẫn ra biển vẫn tồn tại đến ngày nay.

7. Bora Bora - PhápBora Bora là một hòn đảo tại Polynésie thuộc Pháp, từng là nơi không có người sinh sống trước khi được tìm ra bởi nhà thám hiểm Polynesian. Đến nay, hòn đảo này đã chuyển mình trở thành một chốn nghỉ dưỡng xinh đẹp vô cùng đắt đỏ. 

Hyo (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm