Ngắm 5 màu sắc trên cùng một dòng sông

THỨ HAI, 23/06/2014 12:00:00

Dòng sông Cano Cristales nằm ở Colombia chắc chắn là một trong những con sông rực rỡ nhất thế giới.

Cano Cristales nằm ở một khu vực khá hẻo lánh ở Colombia và gần như không thể tiếp cận bằng đường bộ. Mỗi năm, vào một khoảng thời gian nhất định, con sông Cano Cristales lại trở nên đẹp lộng lẫy với vô vàn màu sắc rực rỡ.
 
 
 
 
 
 

Trong khoảng giữa mùa mưa và mùa khô, khi mực nước sông hạ thấp đến một mức nhất định, đủ để ánh mặt trời có thể làm ấm các loài tảo và rêu sống dưới đáy sông giúp chúng phát triển nhanh và bung ra những màu sắc vô cùng sặc sỡ. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng sắc đỏ của loài tảo đặc biệt nằm ở đáy sông, sắc vàng và xanh của cát đi cùng với màu xanh dương của làn nước trong vắt và những màu sắc khác xen kẽ. Khung cảnh tuyệt đẹp này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn từ tháng 9 đến tháng 11.

 
 
 
 


Điểm du lịch này từng bị đóng cửa và không cho du khách tới gần bởi nạn khủng bố. Ngày nay, khi tình hình được cải thiện, nhiều công ty du lịch đã mở những hành trình ngắn để du khách có thể tiếp cận con sông này vào thời điểm đẹp nhất trong năm.

T.A (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm