Mỹ Tâm hứa hẹn khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm với đêm nhạc giới thiệu album mới 'Tâm 9'

THỨ SÁU, 08/12/2017 16:30:00

Sau phố đi bộ Nguyễn Huệ, Mỹ Tâm sẽ mang đêm nhạc giới thiệu Allbum Tâm 9 ra Hà Nội và biểu diễn tại phố đi bộ Hồ Gươm. Đặc biệt hơn nữa, đây sẽ là một chương trình hoàn toàn miễn phí.

“Tâm 9” là tên album Vol.9 nàng "họa mi tóc nâu" mới phát hành gồm 12 ca khúc: Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Đau thế mà, Mong cho anh, Lạnh lùng, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Nếu anh đi, Chuyện buồn và Đâu chỉ riêng em. Cuối cùng thì sau 4 năm kể từ album Vol.8, Mỹ Tâm cũng đã ra tiếp Vol.9, thỏa mãn mong mỏi từ rất lâu của người hâm mộ.

Trước đó, tối ngày 3/12, nữ ca sĩ đã có buổi ra mắt Tâm 9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM với biển người hơn 10.000 khán giả. Xúc động bởi tình cảm quá lớn của người hâm mộ, nàng "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album Vol.9 đến khán giả tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Thông tin này đã được công bố trên trang Fanpage của nữ ca sĩ sáng ngày 6/12 khiến dân tình lại được phen xôn xao.

Theo đó, đêm nhạc giới thiệu album “Tâm 9” sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) vào ngày 10/12 và tại công viên biển Phạm Văn Đồng (Đà Nẵng) vào ngày 17/12, dự kiến sẽ thu hút tới hơn 10 ngàn khán giả ở mỗi địa điểm.

Đây là lần đầu tiên, Vbiz chứng kiến một nghệ sĩ Việt Nam tổ chức đêm nhạc cá nhân hoàn toàn miễn phí khắp 3 miền. Mỹ Tâm mong muốn sẽ có thêm nhiều khán giả yêu mến giọng hát của mình được chìm đắm vào những cảm xúc mà cô truyền tải thông qua "Tâm 9" trong đêm nhạc này. 

Mỹ Tâm ký tặng trước chương trình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Trước khi đêm nhạc bắt đầu lúc 18h00 tại Hà Nội, Mỹ Tâm sẽ ký đĩa tặng các fan từ 16h00. Còn tại Đà Nẵng, nữ ca sĩ sẽ ký đĩa từ 17h00 và bắt đầu đêm nhạc lúc 19h00. Nhiều fans của Mỹ Tâm đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi những thông tin này được chính thức đưa ra. 

Bạn đã sẵn sàng để gặp gỡ chị đẹp và hòa cùng không khí sôi động ngay tại phố đi bộ Hồ Gươm cuối tuần này chưa? 

(Ảnh: FB My Tam)

Huyền Trang / MASK Online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm